024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Điểm du lịch tại Quảng Ninh

Khu du lịch Tuần Châu

 Vị trí: Khu du lịch đảo Tuần Châu cách trung tâm thành Phố Hạ Long khoảng 2km.


Khu du lịch đảo Tuần Châu, Hạ Long

Ðặc điểm: Khu du lịch đảo Tuần Châu nằm trên đảo Tuần Châu có diện tích 220ha. Từ khi có con đường nối liền Đảo và đất liền, hòn đảo nhỏ xinh đẹp này đã có những thay đổi rõ rệt, và nổi bật là sự xuất hiện của Khu du lịch Tuần Châu hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tới thăm quan nghỉ dưỡng, đóng góp một phần lớn cho sự phát triển du lịch Hạ Long.

Từ bên ngoài đi vào khu du lịch, du khách sẽ đi qua một khu đồi, với một hệ thống các khu biệt thự có cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi sâu vào bên trong hơn, du khách sẽ đến khu phố ẩm thực với các gian nhà hàng được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất thú vị với sức chứa có thể đạt trên 100 thực khách. Thực đơn tại các gian nhà hàng ở đây cũng rất phong phú với đủ các loại món Âu, Á, dân tộc được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng. Tiếp tục di chuyển vào bên trong, bạn đã đến với khu trung tâm của khu du lịch là câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển rất hiện đại, độc đáo.


Ben trong khu du lịch có rất nhiều loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn

Với những du khách thích tắm biển, Khu du lịch Tuần Châu cũng thực sự là một địa điểm lí tưởng. Bãi tắm Tuần Châu có chiều dài 2 km, với những dải cát trắng mịn, giúp du khách có những giây phút tuyệt vời khi thư giãn giữa biển xanh. Cạnh bờ biển là một dãy các biệt thự đã đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho du khách những giây phút thực sự tuyệt vời. Không những vậy, bên tỏng khu du lịch còn có hơn 300 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ là một nơi có dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ đạt chất lượng cao, bãi tắm rộng dài, mà du khách còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước rất độc đáo, thú vị như: mô tô trượt nước, cano kéo dù, lướt ván, câu cá trên biển, chèo thuyền, khinh khí cầu đi thăm quan vịnh, hay có thể rủ bạn bè, người thân tới đây để cắm trại leo núi cũng rất thú vị. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn các chương trình biểu diễn của cá heo, sư tử biển, hải cẩu, công viên nhạc nước... cho trẻ em được phục vụ liên tục 3 suất/ ngày. Bên cạnh đó, tại khu du lịch cũng còn nhiều hạng mục đang được đầu tư, hoàn thiện để biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của thành phố Hạ Long trong năm “Du lịch Hạ Long”.


Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát dài đầy nắng