024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Bàu Mai Resort

Địa chỉ: Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Thành phố: Bình Thuận
Giá từ: Liên hệ

Khu nghỉ dưỡng Bàu Mai Resort  Hàm Thuận Nam có diện tích xây dựng 1.5 ha trên tổng diện tích khuôn viên 07 ha nằm trên bãi biển Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận một trong những bãi biển sạch nhất của mảnh đất du lịch Bình Thuận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với tiện nghi hiện đại tiêu chuẩn, khách sạn sẽ mang đến cho du khách một địa chỉ lưu trú thú vị cho chuyến tham quan của mình tại đây.
 

Ngay tại vị trí Bàu Mai Resort Hàm Thuận Nam với địa hình thiên nhiên của khu nghỉ được ưu đãi một bên là bãi biển Hàm Tân trải dài một bên là khu rừng mai cổ nguyên sinh, những đồi cát trắng đặc trưng, suối nước ngọt được lọc qua các đồi cát chảy thẳng ra biển và hồ nước ngọt tự nhiên bao bọc bởi rừng mai và đồi cát. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 38 phòng nghỉ tiện nghi và tiêu chuẩn xây dựng một cách khoa học hài hoà với thiên nhiên và thiết kế mang hơi hướng phong cách champa. Tất cả các phòng của khu nghỉ đều được trang bị hiện đại, sang trọng, nội thất hài hòa với thiên nhiên.

 

Phòng tiêu chuẩn : Từ trong phòng của khu nghỉ dưỡng có hướng nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ và khu vườn, trang thiết bị tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng 3 sao, mang đến cảm nhận hoàn toàn mới cho du khách.

 

Tiện nghi trong phòng bao gồm: Máy lạnh, Điện thoại trong nước và quốc tế, truyền hình vệ tinh, mini bar, bàn làm việc, dụng cụ pha trà và cà phê trong phòng, Dép đi trong nhà, máy nóng lạnh…

 

Phòng VIP : Phòng được thiết kế hiện đại , đầy đủ tiện nghi  tiêu chuẩn 3 sao, từ trong phòng của khu nghỉ có hướng nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ bơi và khu vườn.

 

Tiện nghi trong phòng bao gồm: Máy lạnh, Điện thoại trong nước và quốc tế, truyền hình vệ tinh, mini bar, bàn làm việc, dụng cụ pha trà và cà phê trong phòng, Dép đi trong nhà, máy nóng lạnh, truy cập nhanh internet không dây,bồn tắm đứng, máy nóng lạnh.

 

Phòng gia đình : Phòng được thiết kế tiêu chuẩn và hiện đại, phòng dành riêng cho gia đình lớn, thiết bị trong phòng tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, mang đến không gian ấm cúng ngay khi đặt chân đến phòng của khách sạn.

 

Tiện nghi trong phòng bao gồm: Máy lạnh, Điện thoại trong nước và quốc tế, truyền hình vệ tinh, mini bar, bàn làm việc, dụng cụ pha trà và cà phê trong phòng, Dép đi trong nhà, máy nóng lạnh…

Bàu Mai Resort Hàm Thuận Nam đầy đủ các tiện nghi hiện đại cho các cá nhân và tổ chức đến đây để nghỉ dưỡng và hội họp như: * 83 phòng nghỉ tiêu chuẩn, * Nhà hàng, Café, * Hồ bơi, * Sân Tennis, * Phòng hội nghị, * Internet không dây, * Dịch vụ giặt ủi, * Truyền hình vệ tinh, * Massage & Spa, * Dịch vụ câu cá, * Tham quan Hải Đăng Kê Gà... Với phòng họp riêng biệt với diện tích 150 m2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị ,là không gian lý tưởng cho các cuộc họp kinh doanh cũng như các loại hình hội nghị, hội thảo, giải trí. - Sức chứa phòng họp : 100 - 120 khách - Trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, máy chiếu hiện đại. - Dịch vụ hỗ trợ văn phòng. - Dịch vụ phục vụ trà, bánh ngọt nghỉ giữa giờ.

Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
Gọi ngay 043 555 8083 để được tư vấn

Các Tours Du Lịch