Cáp treo Bà Nà

Địa chỉ: Khu du lịch Bà Nà- Đà Nẵng
Thành phố: Đà Nẵng
Sao:
Giá từ:  VNĐ
Tất cả Khách Sạn Bà Nà / Những câu hỏi thường gặp?


Cáp treo Bà Nà được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu theo công nghệ của Áo. Toàn tuyến cáp treo có 22 trụ với 94 cabin, công suất phục vụ 1.500 khách/giờ. Thời gian đi từ ga đi đến ga đến (hoặc ngược lại) là 15,05 phút với vận tốc 6m/giây. 

Theo xác nhận của Hiệp hội cáp treo thế giới, tuyến cáp treo này đã lập hai kỷ lục Guinness thế giới. Đó là tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới (1.291,81m). Tổng kinh phí đầu tư cho công trình gần 300 tỷ đồng, là cáp treo có kinh phí xây dựng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Cáp treo Bà Nà không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống “Đà Lạt của miền Trung” mà còn là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Bà Nà nhìn từ cáp treo là bức tranh hoàn mỹ, đầy màu sắc với bốn bề mây phủ điệp trùng. Ngồi trên carbin cáp treo lơ lửng giữa lưng chừng mây, nhìn xuống bạt ngàn núi rừng phía dưới du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi rừng, thác nước… rất hùng vĩ, ngoạn mục.

Vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh, những tán cây rộng lớn, từng đàn bướm tung bay, gió thổi vi vu cùng hương thơm thoang thoảng của các loài hoa… sẽ mang đến cho du khách cảm giác phiêu lưu đầy lý thú như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh nào đó.
 

Hệ thống cáp treo Bà Nà được chia làm 3 ga đó là ga Suối Mơ, ga Bà Nà và ga Morin.
Ga Suối Mơ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 25km, cách trung tâm Đà Nẵng 30 phút đi bằng ô tô, cách Phố cổ Hội An 60 phút đi bằng ô tô và cách Cố Đô Huế 120 phút. Quý khách có thể đến Đà Nẵng bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường sắt.

Ga Bà Nà là nơi đưa đón khách đến chùa Linh Ứng và khu nghỉ mát Le Jardin (Ba Na by night) 2 sao.
Ga Debay sẽ đưa Quý khách lên với đỉnh Bà Nà.

Ga Morin là ga cuối sẽ đưa Quý khách lên với khách sạn Morin 4 sao, khách sạn L’Indochine (Lệ Nim) 3 sao và khu vui chơi Bà Nà Hills Fantasy Park.

 Gửi Bình Luận
Vũ Duy
Tôi dự định một mình làm chuyến du lịch lên Bà Nà Hill. Tôi muốn hỏi vé cáp treo Bà Nà có thể mua ở đâu? Đi từ điểm nào đến điểm nào? Các điểm vui chơi khác như Hầm rượu, làng Pháp, Fantasy park... có cách xa điểm đến của cáp treo k? và di chuyển từ điểm đến của cáp treo tới các khu vui chơi này bằng phương tiện j? phí ra sao?
Chào bạn, vé cáp treo Bà Nà bạn có thể lên khu du lịch Bà Nà Hills Moutain Resort là tiện lợi nhất vì ở đó cũng có phòng vé. Mua vé cáp treo bạn được đi suốt tuyến cáp từ chân lên tới đỉnh núi, cả lượt đi và về. Các điểm vui chơi như bạn nói đều ở lưng chừng núi, bạn phải đi cáp lên sau đó có xe của công ty đưa bạn di chuyển miễn phí đến nơi bạn muốn. Hoặc nếu bạn muốn đặt qua bên công ty lữ hàng, bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với Du lịch Tầm Nhìn Việt để có sự tư vấn về giá cả, dịch vụ hợp lý hơn. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ và thành công.
Name Email
Reload Image

Đặt phòng qua Du lịch Tầm Nhìn Việt để được giảm giá từ 10 – 20%, liên hệ (04) 3555 8038
Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1  
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
 

Xem các khách sạn khác

Bà Nà Hills Fantasy Park cách không xa ga Morin và khách sạn Morin
An Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
920.000
Khu du lịch Bà Nà, Suối Mơ, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Núi Bà Nà, Hòa Ninh, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.