024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Khách sạn Công Đoàn Nhật Lệ

Địa chỉ: Trương Pháp, phường Hải Thành, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Giá từ: Liên hệ

Khách sạn Công Đoàn Nhật Lệ tọa lạc ngay thành phố Đồng Hới tầm vóc, rất gần với dòng sông Nhật Lệ đã được nhiều thế hệ người dân Việt Nam nhắc đến một thời. Khách sạn là một lựa chọn tốt nhất khi du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Bình, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo chắc chắn sẽ lưu giữ nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi du khách xa nhà.

Khách sạn bao gồm 65 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị tiêu chuẩn. Tất cả các phòng đều được trang trí đẹp và vệ sinh sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của mọi đối tượng du khách tham quan và công tác tại Quảng Bình.
Khách sạn gồm có các loại phòng :
Deluxe
Double standard
Single standard
Superior
VIP
Vị trí của các phòng được bao bọc xung quanh các hàng cây các phòng của khách sạn có không gian thoáng mát và thư giãn tuyệt vời nhất. Với hướng nhìn ra phía sông Nhật Lệ tuyệt đẹp, rất phù hợp cho mọi đối tượng du khách đến tham quan và lưu trú.

Nhà hàng : Chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á và truyền thống Việt Nam, đáp ứng cho nhu cầu mọi đối tượng du khách khi đến tham quan tại Quảng Bình
Ngoài ra còn có các loại dịch vụ khác như massage, vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật…Khách sạn còn có bãi đỗ xe rộng rãi và an toàn.
 

Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
Gọi ngay 043 555 8083 để được tư vấn

Các Tours Du Lịch