024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 8, Sơn Trà Điện Ngọc, Khuê Mỹ , Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thành phố: Đà Nẵng
Giá từ: 2,570,000VND

Khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng tọa lạc ngay trên một bãi biển nổi tiếng của Đà Nẵng và nằm ở nơi giao nhau của 4 cửa ngõ đễn những di sản Thế giới được UNESCO công nhận đó là: Cố Đô Huế, phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Phong Nha – Kẻ Bàng. Với diện tích trên 200.000 m2, Crowne Plaza Đà Nẵng sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất cũng như sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức những cuộc hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp với những yêu cầu khắt khe nhất.

Khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng có 535 phòng Deluxe và Suite trong đó 70% số phòng có tầm ra biển và 30% còn lại có tầm nhìn về phía trong thành phố Đà Nẵng. Mỗi phòng với diện tích tối thiểu 46m2, tất cả đều có ban công riêng để khách tận hưởng và giao hòa với không gian mở và môi trường yên tĩnh.

Khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế với nhiều tiện nghi nhằm mang lại giá trị tối ưu cho Quý khách.

Nhà hàng: Khách sạn có hệ thống các nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau như ẩm thực Quảng Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc và các bữa ăn buffet mang phong cách quốc tế. Tại đây cũng có hệ thống các quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Spa: Khách sạn có 6 khu spa các loại gồm các phòng trị liệu, massage, phòng trị liệu đôi và các khu ngoài trời. Khách sạn có sẵn dịch vụ massage trên bãi biển. Ngoài ra khách sạn còn có các dịch vụ khác như: massage, cắt tỉa móng chân, tay… với việc trị liệu bằng các loại dầu thơm với nhiều loại trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

Bãi biển riêng – bể bơi: Khách sạn có bãi biển riêng dành cho khách lưu trú kèm theo 2 bể bơi ngoài trời và 10 bồn spa sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích và sự hài lòng khi lưu trú tại Crowne Plaza Đà Nẵng. Khách sạn có cả bể bơi giành cho trẻ em và rất nhiều dịch vụ khách giành cho trẻ.
Phòng hội thảo và tổ chức sự kiện: Crowne Plaza Đà Nẵng là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc hội thảo, sự kiện mang tầm quốc tế tại Đà Nẵng với các phòng có sức chứa từ 30 đến 640 khách

Các tiện nghi giải trí khác: trượt nước, tắm hơi, chèo thuyền kayak, lái xuồng, lặn, sận quần vợt, tham quan bằng trực thăng …
 

Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
Gọi ngay 043 555 8083 để được tư vấn