024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Khách sạn Golden Crown Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50A Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Thành phố: Tp Hồ Chí Minh
Giá từ: Liên hệ

Khách sạn Golden Crown Hotellà khách sạn 3* mới được đưa vào hoạt động cuối năm 2012 với 48 phòng nghỉ tiện nghi, nội thất hiện đại và đẹp mắt cùng đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ năng bài bản, thân thiện, nhiệt tình và mến khách sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng và thoải mái như ở chính căn nhà của mình.

Khách sạn Golden Crown Hotel có 48 phòng nghỉ tiện nghi, tiêu chuẩn 3* Quốc tế được chia làm nhiều hạng phòng khác nhau đáp ứng những nhu cầu lưu trú đa dạng của Quý khách.

Phòng Superior: đây là loại phòng tiêu chuẩn của khách sạn với diện tích 23m2 , mỗi phòng đều được trang bị 1 giường đôi cho tối đa 2 người lớn. Tiện nghi trong phòng bao gồm: hệ thống điều hòa nhiệt độ riêng biệt, mạng Internet tốc độ cao miễn phí cho khách hàng, bàn làm việc, két sắt, dụng cụ pha trà/café, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động, điện thoại, tivi màn hình LED với truyền hình cáp, đèn đọc sách, máy sấy tóc… Khách sạn có 12 phòng loại này.

Phòng Deluxe: đây là loại phòng tiêu chuẩn cao của khách sạn, phòng được trang bị 01 giường đôi giành cho tối đa 2 người lớn với diện tích 28m2 , cũng như đối với phòng Superior, phòng Deluxe được trang bị các tiện nghi hiện đại và đầy đủ tiêu chuẩn. Khách sạn có 12 phòng loại này.

Phòng Executive: đây là loại phòng sang trọng của khách sạn với diện tích 45m2 giành cho tối đa 2 người lớn. Các phòng đều được trang bị các tiện nghi, nội thất sang trọng, hiện đại và đẹp mắt. Khách sạn có 18 phòng loại này.

Phòng Golden Creown Suite: là loại phòng cao cấp của khách sạn với các trang thiết bị tiện nghi sang trọng, đẹp mắt cùng những tiện ích đặc biệt giành cho Quý khách. Phòng có tổng diện tích lên đến 52m2 . Khách sạn có 6 phòng loại này.
 

Khách sạn Golden Crown Hotel luôn hướng tới việc mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng, tại khách sạn có quầy bar, nhà hàng được thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã phục vụ các nhu cầu ăn uống giành cho Quý khách.
Phòng hội thảo rộng rãi phục vụ Quý khách những nhu cầu về hội nghị, hội thảo với các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ.
Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ bổ sung khác giành cho Quý khách như: dịch vụ giặt là, cho thuê xe, dịch vụ du lịch…
 

Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
Gọi ngay 043 555 8083 để được tư vấn