024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Khách sạn Sea Stars Hải Phòng

Địa chỉ: Số 1/3A Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng, Việt Nam
Thành phố: Hải Phòng
Giá từ: Liên hệ

Khách sạn Sea Stars Hải Phòng là khách sạn đạt chuẩn Quốc tế 4 sao và mới được khai trương tại thành phố cảng Hải Phòng, khách sạn là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và những nét độc đáo mang đậm phong cách Á Đông. Khách sạn chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ cao cấp và sang trọng nhất tại Hải Phòng giành cho Quý khách.

Khách sạn Sea Stars 19 tầng với hơn 90 phòng tiêu chuẩn được chia làm các loại: Phòng tiêu chuẩn, phòng hạng ưu, phòng hạng sang, phòng hoàng gia. Quý khách có thể lựa chọn các phòng hướng ra hồ, hướng cảng hay các phòng hướng về phía trung tâm thành phố. Các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp, cách bày trí phòng ấm cúng, trang nhã và nội thất sang trọng.

Khách sạn có 65 phòng tiêu chuẩn với diện tích 30m2 mỗi phòng, 9 phòng hạng ưu với diện tích 35m2 , 10 phòng hạng sang với diện tích 45m2 và 5 phòng Hoàng Gia với diện tích 55m2 , các phòng đều có tủ lạnh, TV với truyền hình cáp, hệ thống báo động tự động, điện thoại quốc tế, máy sấy tóc, két an toàn, điều hòa, bồn tắm, bình nước siêu tốc… chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng, riêng phòng Hoàng Gia còn có phòng khách riêng với nội thất sang trọng cùng những tiện nghi, dịch vụ đặc biệt.

Khách sạn Sea Stars có các nhà hàng với cả phong cách Âu lẫn Á. Nhà hàng Jupiter với phong cách Âu rất thích hợp với việc tổ chức các bữa tiệc lớn, sang trọng với sức chứa lên đến 300 khách tại tầng 11. Nhà hàng Á có sự bàuy trí rất tinh tế, đẹp mắt rất thích hợp cho việc tổ chức những bữa tiệc buffet, tiệc cưới… với sức chứa lên đến 400 khách.

Bể bơi, phòng tập thể hình, tắm tia, bể sục… là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà khách sạn mang lại cho Quý khách. Những dịch vụ này đều được trang bị những tiện nghi rất hiện đại vào hạng bậc nhất tại Hải Phòng. Câu lạc bộ sức khỏe tại tầng 3 và tầng 4 của khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự thoải mái và sảng khoái.

Khách sạn Sea Stars có hệ thống các phòng hội thảo có khả năng phục vụ từ 60 đến 250 khách. Là nơi rất thích hợp cho việc tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo cao cấp. Phòng Sea Stars 1 có sức chứ từ 100 đến 300 khách, phòng Sea Stars 2 có sức chứ từ 70 đến 150 khách, phòng Sea Stars 3 có sức chứa từ 60 đến 130 khách tùy theo các kiểu bố trí theo hình chữ U, kiểu lớp học hay kiểu rạp hát. Các phòng đều được trang bị màn chiếu, máy chiếu, máy photocopy… cùng các dịch vụ thư ký, dịch thuật đa ngôn ngữ… chắc chắn sẽ mang lại sự thành công cho buổi hội nghị, hội thảo của Quý khách.
Các dịch vụ khác tại Khách sạn Sea Stars: dịch vụ tổ chức tiệc cưới, dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện, dịch vụ massage Thái truyền thống…

Những lưu ý khi đặt phòng:

Tiền tệ : chúng tôi chấp nhận thành toán bằng USD hoặc VND

Lựa chọn ngày:
(vui lòng đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 ngày (đối với ngày làm việc trong tuần) 3 ngày (đối với cuối tuần)
(Đối với các yêu cầu đặt dịch vụ gấp xin hãy gọi số 043 555 8038 để được hỗ trợ trực tiếp )
 

Lựa chọn giai đoạn đặt phòng:

Ngày Check in:
Ngày check-out:
Số phòng:
Phòng # 1
Phòng # 2
Kiểm tra giá:
Gọi ngay 043 555 8083 để được tư vấn

Các Tours Du Lịch