Du Lịch Côn Đảo

Mã tour: HNCD02
Điểm đến: Côn Đảo
Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú   Số khách Giá tour/khách 2 3,370,000 4 ...
Xem chi tiết   |   Đặt Tour

Mã tour: HNCD01
Điểm đến: Côn Đảo
Mô tả : Côn Đảo là 1 trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam. Tới Côn Đảo, du khách có thể đi bằng tàu thủy hoặc đường không qua sân bay Cỏ Ống. Đi bằng tàu thủy hiện có 02 tàu khách Côn Đảo 9 và Côn Đảo ...
Xem chi tiết   |   Đặt Tour

Mã tour: XPHCM1
Điểm đến: Côn Đảo
Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Ngày 01 - TP.HCM – Côn Đảo ( Ăn Trưa, Tối ) : Sáng: Đại diện của du lịch Tầm Nhìn Việt đón du khách tại sân bay Tận Sân Nhất, giúp đoàn làm ...
Xem chi tiết   |   Đặt Tour

Khách sạn ở Côn Đảo

Tên khách sạn Sao Địa chỉ
1. Khách sạn Six Senses Hideaway Côn Đảo Côn Đảo, Vũng Tàu
2. Khách sạn Sài Gòn - Côn Đảo Resort Số 18 – 24 Tôn Đức Thắng, huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
3. Côn Đảo Resort Số 8 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
4. Khách sạn ATC Côn Đảo Resort 8-16 Tôn Đức Thắng, Côn Đảo, Vũng Tàu.
* Tiêu đề (Tối đa 100)
* Nội dung (Tối đa 2.000)
* Chuyên mục
* Tên:    * Quốc gia:   
* Email:
  • Hỏi & Trả Lời

1.

2013-08-27 14:54:57Trả Lời

Hỏi bởi: Dương Tuyết Nhung
Đi du lịch Côn Đảo sau Tết dương lịch đc ko?

Tôi muốn đến Côn Đảo vào dịp sau tết dương lịch (tháng chạp giáp tết nguyên đán) thấy nói dịp này ngoài Côn Đảo là mùa gió chương vậy có nên cho người già và trẻ em ra Côn Đảo vào dịp này ko?Thông lệ hàng năm dịp này có nhiều khách du lịch ra Côn Đảo không ah?

16-09-2013 00:00:00
Trả lời bởi: Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt Trả Lời

Chào chị Nhung. Mùa gió chướng ở Côn Đảo bắt đầu từ khoảng tháng 10 cho đến hết tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Thời gian này gió mùa Đông Bắc khá mạnh, có nhiều cơn gió giật mạnh, tới cấp 6, cấp 7 và giật trên cấp 7. Các máy bay đến Côn Đảo thường là các loại máy bay nhỏ, kết hợp với đặc trưng thời tiết vào mùa gió chướng nên các chuyến bay phải cất cánh hoặc hạ cánh phụ thuộc vào thời tiết, có đôi khi máy bay phải bay trên bầu trời hàng giờ không thể hạ cánh hoặc phải bay ngược trở lại Sài Gòn sau đó mới tiếp tục chuyến bay. Đối với trẻ em và người già chị có thể cân nhắc mục đích chuyến đi cũng như tình trạng sức khỏe của gia đình mình để quyết định. Đến với Côn Đảo vào mùa gió chướng không có nhiều khách du lịch Việt Nam cũng như các hoạt động du lịch cho khách Việt Nam, cảm giác chung của khách du lịch khi đến Côn Đảo vào mùa gió chướng là sự hiu hắt, vắng vẻ và một chút lãnh lẽo. Thời gian này thường có khách du lịch Nước ngoài đến Côn Đảo tuy nhiên không nhiều. Trên đây là một số thông tin em có thể cung cấp thêm cho quá trình chuẩn bị chuyến đi của gia đình mình.

2.

2013-08-26 15:31:18Trả Lời

Hỏi bởi: Ngọc Bích
Các điểm tham quan ở Côn Đảo

Chào bạn, mình thấy bảo Côn Đảo chủ yếu là các điểm tham quan di tích lịch sử từ thời cách mạng, vậy ngoài các di tích lịch sử ra, mình có thể tham quan gì nữa không? vì đi Côn đảo vậy thì buồn lẻ lắm.

16-09-2013 00:00:00
Trả lời bởi: Như Trang - Du lịch Tầm Nhìn Việt Trả Lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của du lịch Tầm Nhìn Việt. Như bạn cũng đã biết, Côn đảo được mọi người biết đến như một dấu ấn lịch sử về chiến tranh tàn khốc nhất của nước ta, nơi chứa đựng những tội ác của thực dân Pháp, Mỹ với các hình thức tra tấn dã man như hệ thống nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghỉ của các tử tù yêu nước, đặc biệt là nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Nơi đây hàng năm thường thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan và được coi là điểm du lịch tâm linh, hướng về cội nguồn. Ngoài các điểm di tích lịch sử kể trên, Côn Đảo cũng là một hòn đảo xinh đẹp với nhiều điểm du lịch khác như: Rừng Ông Đụng- nơi bạn có thể tham quan và tìm hiểu vườn Quốc gia Côn Đảo; bãi biển Ông Đụng- nơi bạn có thể tắm biển và lặn ngắm san hô với rất nhiều loại san hô và các loại cá đầy màu sắc; các bãi biển: Bãi Nhát, bãi biển Đất Dốc, bãi biển Lò Vôi, bãi biển Đầm Trâu... Ở Côn Đảo bạn cũng có thể thuê thuyền đi câu cá hoặc đi xem Vích đẻ. Đây là hoạt động rất thú vị nhưng chi phí khá cao. Trên đây là những thông tin hữu ích với bạn, nếu bạn cần tư vấn chương trình tour miễn phí vui lòng liên hệ du lịch Tầm Nhìn Việt theo số 043 555 8038 , cám ơn bạn và chúc bạn vui vẻ !
More Xem Thêm
Du Lịch Trong Nước
  • M: 090 219 3386
Du Lịch Nước Ngoài
  • M: 090 219 3386
Dich vụ khách sạn, Vé máy bay
  • M: 04 3555 8038

(*)Tên của bạn:

(*)Email của bạn:

*Email trả lời trong 24 giờ