024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Hãng hàng không của Đài Loan

Eva Air là hãng hàng không của Đài Loan , thuộc tập đoàn Evergreen Group. Hãng có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Loan. Eva Air là hãng hàng không hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại Châu Á, Australia, New Zealand,Châu Âu và Bắc Mỹ. Eva Air có 50 máy bay và đến 45 điểm trên toàn thế giới.
Từ năm 1989 khi Eva Air được thành lập, hãng đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là EVA Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới ở trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.
Khẩu hiệu của hãng là "Just relax, your home in the air." (Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung)
Năm 1991, EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy do hãng khởi xướng.
EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.


In | Gửi cho bạn bè