024 3555 8038 - 024 3555 8037 0902 193 386

Đại lý vé máy bay

Tại sao lại đặt vé máy bay với Du lịch Tầm Nhìn Việt?

Phòng vé máy bay của Du lịch Tầm Nhìn Việt luôn phục vụ chu đáo, cung cấp vé máy bay với giá rẻ nhất với dịch vụ 24/7. Việc đặt vé một cách dễ dàng, nhanh chóng qua điện thoại, trực tiếp; việc thanh toán dễ dàng với các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản, ATM, Visa, Master… giúp chuyến đi của quý khách thêm phần suôn sẻ và thành công. Hãy nhấc điện thoại, gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên của phòng vé Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi cam kết giao vé tận nơi trong nội thành, thông báo đến quý khách sớm nhất khi có sự điều chỉnh thời gian của chuyến bay. Chúng tôi cung cấp đủ loại vé của các hãng Hàng Không với hạng tiết kiệm, phổ thông, thương gia...Chào mừng quý khách đến với dịch vụ vé máy bay của Du Lịch Tầm Nhìn Việt...

Những Lưu Ý Dành Cho Hành Khách Khi Đi Máy Bay

1. Chỗ ngồi:
Trên vé của bạn có đầy đủ thông tin như: Số hiệu chuyến bay, ngày giờ bay, số ghế của bạn trên máy bay... Vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi đúng chỗ của mình.

2. Hành lý xách tay:
Hành lý xách tay của quý khách tối đa nặng 7Kg và có kích thước không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm cho các đường bay nội địa. các đường bay quốc tế có trọng lượng nhiều hơn cho hành lý của khách tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Hành lý xách tay phải được sắp xếp để đúng nơi quy định, không để hành lý tại các lỗi đi đặc biệt là: cửa thoát hiểm.

3. An toàn:

Hãy lắng nghe những chỉ dẫn của tiếp Viên Hàng không trước khi bay về cách sử dụng các trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho bạn như: Dây an toàn, Áo Phao, Mặt nạ dưỡng khí và các lưu ý quan trọng khác.

4. Thiết bị điện tử:
Máy bay có thể bay đúng hành trình là nhờ vào hệ thống định vị toàn cầu, tuy nhiên những thiết bị như: Điện thoại, máy thu FM và các thiết bị thông tin vô tuyến có thể làm nhiễu sóng vì vậy, Quý khách hãy tắt những thiết bị đó từ lúc lên máy bay đến khi rời máy bay để đảm bảo cho sự an toàn của chuyến bay.

5. Hút thuốc lá:
Như quý khác đã biết, hút thuốc là có hại cho sức khỏe của mọi người dù là hút trực tiếp hay gián tiếp vì vậy rất mong quý khách không hút thuốc trong các chuyến bay nội địa và quốc tế.

6. Đồ ăn và Nước giải khát:

Mọi chuyến bay của các hãng hàng không đều phục vụ miến phí phục vụ trong chuyến bay như: Đồ ăn nhẹ, nước uống tinh khiết. Trong một vài chuyến bay của các hãng hàng không giảm giá hay giá rẻ đồ ăn và nước uống sẽ không bao gồm khi bay.

7. Giải trí:
Trên mỗi chuyến bay của các hãng hàng không quý khách được đọc miễn phí tạp chí, hay những ấn phẩm có trên đó. Thông thường là tạp chí về những bài viết về các điểm đến trong và ngoài nước, qua đây quý khách có thêm những cái nhìn tổng quan về: Lịch sử, Văn hoá... của mỗi dân tộc bên cạnh đó những thông tin về âm nhạc và phim ảnh chắc chắn sẽ là 1 điều thú vị.

8. Những góp ý:
Quý khách có thực sự hài lòng về dịch vụ của Hãng hàng không trong nước hay quốc tế? Nếu có, bạn có thể giới thiệu đến bạn bè cũng những lời chúc tốt đẹp đến cho những hãng hàng không mà bạn đang sử dụng. Nếu không, bạn có thể cho biết những điều khiến quý khách không hài lòng để các hãng hàng không có thể cải thiện chất lượng dịch vụ ( Quý có thể yêu câu Tiếp viên Hàng không cung cấp Phiếu góp ý )
Hỏi và trả lời