Cuộc sống ngày một phát triển, chất lượng sống ngày càng gia tăng kéo theo sự hiểu biết và trải nghiệm về cuộc sống thôn quê, về những giá trị truyền thống cha ông với những người con thành thị càng trở nên xa vời. Lũ trẻ thậm chí còn không phân biệt được con trâu, con bò hay rau xà lách, rau mùi… Với tour du lịch Hội An: Trải Nghiệm Làm Nông Dân và Ngư Dân 1 Ngày, bạn sẽ được đắm chìm trong các trải nghiệm cực kỳ lý thú và hấp dẫn, để cả gia đình cùng nhau làm những người nông dân thực thụ; tập làm người ngư dân kéo vó, bắt cá thuần thục hay “liều mình” cưỡi trâu trên những cánh đồng lúa mênh mông. Chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An tới đây hoàn toàn có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời như vậy cho bạn.

 

Hành trình: Làng rau Trà Quế – làng DLST Cẩm Thanh – làng chài Cửa Đại

Thời gian: 1 ngày

Điểm xuất phát/ kết thúc: Hội An

Phương tiện: Thuyền thúng, thuyền máy

Khởi hành: Tại khách sạn ở Hội An, từ 8h sáng đến 1h30 chiều

Giá từ: 1.155.000 VND/ Khách

Chuyên mục: Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An

Lịch trình tóm tắt:

Thời gianHành trìnhĐiểm đến
Làng rau Trà Quế – làng DLST Cẩm Thanh – làng chài Cửa Đại– Làng rau Trà Quế

– Làng DLST Cẩm Thanh

– Làng chài Cửa Đại

 

 
 • Lịch trình chi tiết
 • Giá & Bao gồm
 • Hình ảnh
 •  
 

8h00: Hướng dẫn viên đón đoàn tại khách tại khách sạn, chúng ta sẽ đạp xe dọc theo đường làng, qua cánh đồng Hội An để đến làng rau Trà Quế.
Trên đường đi, quý khách sẽ dừng lại trải nghiệm cưỡi trâu. Dưới sự dẫn dắt của bác nông dân, con trâu sẽ đưa quý khách đi qua các bờ ruộng, lội xuống ao tắm mát.

Trải nghiệm cưỡi trâu tại làng quê ở Hội An

Trải nghiệm cưỡi trâu tại làng quê ở Hội An

Sau đó, quý khách tiếp tục đạp xe đến làng rau Trà Quế, tại đây chúng ta sẽ được trải nghiệm làm người nông dân thứ thiệt khi trực tiếp gánh nước, tưới rau, trồng rau, thu hoạch nông sản… và đặc biệt, đoàn sẽ dùng bữa trưa với chính số rau mình thu hoạch được.

Tiếp tục hành trình, quý khách đến bến tàu, lên thuyền đến với hành trình làm ngư dân. Thuyền đến giữa sông, dưới sự hướng dẫn của ngư dân địa phương, quý khách sẽ thử sức mình với việc quăng chài, kéo lưới.

Gánh nước tưới rau tại làng Trà Quế

Gánh nước tưới rau tại làng Trà Quế

Tiếp đến, đoàn sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền thúng qua những rừng dừa nước, thưởng thức điệu Gangnam Style trên sân khấu mặt nước – điệu nhảy vô cùng độc đáo sẽ mang lại những tràng cười vô cùng sảng khoái.

Sau điệu nhảy, chúng ta sẽ tham gia cuộc đua thuyền thúng trên kênh rạch với 2 bên là những hàng dừa nước đẹp mắt.

Thuyền lớn tiếp tục đưa quý khách đến hòn đảo ngoài cửa biển, tại đây đoàn tiếp tục thực hành kéo lưới, bắt cá hoặc bơi lội.

Làm ngư dân kéo lưới bắt cá tại làng chài Cửa Đại

Làm ngư dân kéo lưới bắt cá tại làng chài Cửa Đại

Cuối cùng, đoàn thưởng thức bữa trưa trên thuyền với những sản vật do chính tay chúng ta mang lại như rau sạch, cá tươi…
13h30: Kết thúc chương trình tour trải nghiệm 1 ngày làm nông dân và ngư dân.

Ngồi thuyền thúng thưởng thức những cảm giác thú vị

Ngồi thuyền thúng thưởng thức những cảm giác thú vị

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe đưa đón khách sạn
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
 • Xe đạp, nón lá, mũ bảo hiểm
 • Thuyền thúng
 • Thuyền máy
 • Nước uống suốt chuyến đi
 • Ăn trưa trên thuyền
 • Cưỡi trâu
Trải nghiệm cưỡi trâu tại làng quê ở Hội AnGánh nước tưới rau tại làng Trà QuếLàm ngư dân kéo lưới bắt cá tại làng chài Cửa ĐạiNgồi thuyền thúng thưởng thức những cảm giác thú vị