043 555 8038 - 043 555 8037 0902 193 386 - 0904 525 659

Du Lịch Hạ Long

Chương trình du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ 2016 - 2017
Hạ Long được vinh danh là một trong 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới được rất nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. Tour du lịch Hạ Long sẽ mang tới cho Quý khách những trải nghiệm tuyện vời trên những hòn đảo mang nhiều ý nghĩa lịch sử, tâm linh, bãi biển cát trắng mịn, cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị trên biển.

Du lịch Tầm Nhìn Việt cung cấp nhiều chương trình tour du lịch Hạ Long với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Tự hào về đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ.
 Du Lịch Hạ Long

Du Lịch Hạ Long

Tour Du Lịch Hạ Long: Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà - 3 Ngày

Khởi hành: Liên hệ
Vịnh Hạ Long từ lâu đã được toàn thế giới biết đến là một ...
Giá: 2,950,000VNĐ/Khách

Tour Du Lịch Hạ Long: Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày ( Tour ghép )
Vịnh Hạ Long từ lâu đã được toàn thế giới biết đến là một ...
Giá: 1,550,000VNĐ/Khách

Tour Du Lịch Hạ Long: Hà Nội - Hạ Long - 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày ( Tour ghép )
Từng 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế ...
Giá: 860,000VNĐ/Khách

Tour Du lịch Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hạ Long 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Tour riêng ngày 1, tour ghép ngày 2 và 3)
Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Ngày 01: Tp ....
Giá: Liên hệ

Tour Du Lịch Hè 2016: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Tour ghép khách lẻ)
Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Ngày 01: Hà ....
Giá: Liên hệ

Du Lịch Hà Nội - Hạ Long 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Tour ghép khách lẻ)
Chỉ với một ngày duy nhất bạn cũng có cơ hội để thăm di sản ...
Giá: Liên hệ

Tour Du Lịch: Hà Nội - Hạ Long - Chùa Ba Vàng - 2 Ngày

Khởi hành: Theo yêu cầu
Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú NGÀY 01: HÀ ....
Giá: Liên hệ

Du Lịch Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - 2 Ngày

Khởi hành: Theo yêu cầu
Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú NGÀY 01: HÀ ....
Giá: Liên hệ

Tour Du Lịch: Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà - 2 Ngày

Khởi hành: Theo yêu cầu (Tour riêng)
Hai lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới với hàng ngàn ....
Giá: Liên hệ

Du Lịch Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà 3 Ngày

Khởi hành: Theo yêu cầu (Tour riêng)
Hai lần được UNESCO công nhận là di sản th giới với hàng ngàn ....
Giá: 2.360.000 VNĐ/ Khách

Khách sạn ở Hạ Long

Tên khách sạn Sao Địa chỉ
1. Tuần Châu Resort Số 151 đường Lê Lợi, đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
2. Khách sạn Hạ Long Spring Số 10 Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
3. Khách sạn Heritage Hạ Long 88 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
4. Khách sạn Mithrin Hạ Long phía đông Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
5. Khách sạn Novotel Hạ Long 88 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
6. Khách sạn Sài Gòn Hạ Long 168 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
7. Khách sạn Hạ Long Bay đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
8. Khách sạn Moon Light Hạ Long 88 khu đô thị mới Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
9. Khách sạn Sunlight Hạ Long 88 khu đô thị mới Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Quảng Ninh.
10. Khách sạn Ngọc Mai Hạ Long đường Hậu Cần, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
11. Khách sạn Quan Lạn Resort Hạ Long Đảo Quan Lạn, Hạ Long, Quảng Ninh

Thông tin Du Lịch Hạ Long

Du Lịch Hạ LongHạ Long là một vùng nổi tiếng bậc nhất Vịnh Bắc Bộ, vàkhông có gì ngạc nhiên khi nơi đây đã trở thành địa điểm được yêu thích nhất trong nước và trên thế giới. Mặc dù chỉ là vùng đất có diện tích khiêm tốn, nhưng với các vũng vịnh, bãi biển, những hòn đảo mang trong mình nhiều truyền thuyết ẩn chứa nét đẹp dân tộc, mảnh đất xinh đẹp nàyvẫn tiếp tục đón tiếp hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tếđến thăm quan, nghỉ dưỡng vào mỗi năm.

Du lịch Hạ Long, du khách không thể bỏ qua Vịnh Hạ Long – đã được UNESCO công nhận là 1 trong 7 Kì quan Thiên nhiên Thế giới Mới vào năm 2011. Với khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, sự sống động của hàng nghìn hòn đảo, khoác trên mình nhiều hình dạng lạ kì,cùng sức tưởng tượng đầy phong phú và cảm xúc của người dân Hạ Long,sẽ giúp bạn như được hòa quyện vào thiên nhiên lịch sử, những câu chuyện thần thoại, giữa núi đá và nước biển trong xanh.

Không chỉ vậy, khi du lịch Hạ Long du khách còn được chiêm ngưỡng nhiều hang động kỳ vĩ. Các hang động đều khoác trong mình vẻ đẹp kì ảo của các nhũ đá sau nhiều năm đã trở thành các kiệt tác mà không phải nơi nào cũng có, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật đáng nhớ.

Ngoài ra, du khách không chỉ được thỏa mãn tầm nhìn của mình với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị trên biển như trèo thuyền Kayak, tập Taichi trên thuyền sáng sớm, tập nấu ăn...
Vịnh Hạ Long là vịnh nhỏ nằm ở khu vực vịnh Bắc Bộ thuộc thành phố Hạ Long. Vịnh có diện tích khoảng 1.553 km2 gồm có 1.969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó phần lớn là các đảo đá vôi được hình thành sau quá trình nâng lên và hạ xuống của nước biển. Đặc biệt, vào năm 1994, Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới và Tháng 7 năm 2003 là 1 trong số 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới được cả thế giới tôn vinh và yêu mến.

Các đảo ở Vịnh Hạ Long
Mỗi khi nhắc đến Vịnh Hạ Long thì chúng ta không thể không kể đến những hòn đảo nhấp nhô trên mặt nước trong xanh.Các hòn đảo ở đây cũng mang trên mình những dáng hình riêng biệt – không giống bất kì hòn đảo nào ở Việt Nam và cũng không giống bất kì hòn đảo nào nằm trong khu vực. Du khách sẽ như được hòa quyện vào trong không gian của tạo hóa, của đất trời. Một số hòn đảo nổi tiếng của Vịnh Hạ Long như sau:

Hòn Con Cóc: Hòn Con Cóc nằm cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 12km về phía Đông Nam. Hòn có góc nghiêng và hình dáng như một chú cóc ngồi giữa biển cả bao la.

Hòn Gà Chọi: Bất cứ khách du lịch nào khi đến Vịnh Hạ Long cũng muốn được chiêm ngưỡng hòn Gà Chọi – hay còn gọi là hòn Trống Mái một lần, không chỉ bởi đây là biểu tượng cho du lịch Hạ Long, mà còn bởi vẻ đẹp kì ảo của nó. Nhìn xa, hòn Trống Mái gồm 2 hòn đảo có hình thù giống như một đôi gà, với phần chân thót lại ở tư thế rất chênh vênh nhưng cụm đảo này đã kiên cường tồn tại bao lâu nay cùng năm tháng.
Hòn Trống Mái - Hạ Long
Hòn Trống Mái - Hạ Long

Hòn Thiên Nga: Hòn Thiên Nga mang dáng hình một chú thiên nga kiều diễm lướt trên mặt nước xanh đã ngốn biết bao nhiêu thước phim của các du khách gần xa.

Hòn Đầu Người: Hòn đầu người cao khoảng 25 mét so với mặt nước biển, nằm ở phía Bắc dãy đảo Bồ Hòn. Từ xa, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của một chiếc đầu người Hy Lạp với chiếc mũi cao, cằm tì trên mặt nước trong xanh.
Hòn Đầu Người - Vịnh Hạ Long
Hòn Đầu Người - Vịnh Hạ Long
Đảo Ngọc Vừng: Đảo Ngọc Vừng rộng 12km2 nằm cách tàu du lịch khoảng 34 km. Tương truyền xưa kia khu vực này có nhiều ngọc trai. Vào buổi đêm phát sáng cả một vùng trời nên một số đảo mới mang tên là đảo Ngọc như đảo Ngọc Vừng (Ngọc Phát Sáng) hay đảo Minh Châu (Ngọc châu, Ngọc sáng). Ngày nay, khi du khách du lịch tới đây vẫn có thể sẽ được nhìn thấy người dân mò trai lấy ngọc, và nghề nuôi trai lấy ngọc cũng đang ngày một phát triển tại nơi đây.

Đảo Ti tốp: Trong thời kì Pháp thuộc, đảo Ti Tốp mang tên hòn Cát Nàng. Đảo nằm cách Bãi Cháy khoảng 14 km về phía Đông.Đảo được đặt tên Ti Tốp từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đến thăm đảo cùng nhà du hành vũ trụ người Nga Gherman Titov năm 1962. Khi đến thăm đảo này, du khách có thể lên bờ để ngắm được toàn cảnh vùng Vịnh, tắm biển, chèo thuyền kayak…
Vịnh Hạ Long từ đảo Titop
Vịnh Hạ Long nhìn từ đảo Titop
Hệ Thống Hang Động
Hạ Long không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp của những hòn đảo muôn hình vạn trạng, làn nước trong xanh, sự kết tinh những truyền thuyết về lịch sử, tình yêu mà vịnh còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp kì ảo, đầy sắc màu của hang động tại nơi đây. Một số hang động mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hạ Long như sau:

Hang Sửng Sốt: Nằm ở khu vực trung tâm du lịch của Vịnh Hạ Long, Hang Sửng Sốt là một hang động đẹp vào bậc nhất ở nơi đây. Để vào được bên trong hang, du khách sẽ đi qua những bậc thang bằng đá khá cheo leo, bên trên là những tán lá cây rừng xanh mát.Khi bước vào bên trong, du khách sẽ thấy hang được chia làm 2 ngăn chính. Ngăn một là những hình ảnh sống động của nào là nhũ đá, nào là tượng đá mang dáng dấp như voi, hải cẩu, mâm xôi hay cũng có thể là hình những bông hoa hoặc lá cây.Tại đây, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào một bức tranh nửa như mơ, nửa như thực của thiên nhiên kì diệu.Chưa hết ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đó, du khách bước tiếp vào con đường thứ 2 bằng 1 con đường nhỏ.Du khách sẽ không khỏi sửng sốt bởi khung cảnh hoàn toàn khác lạ. Ngăn 2 mở ra với khung cảnh rộng lớn, bên trong với nhiều khối nhũ đá với nhiều hình ảnh đặc sắc hơn như cây cổ thụ tỏa nhánh, hay như “vườn địa đàng” với nhiều cây cối, chim muông hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thật thú vị.
Hang Sửng Sốt - Vịnh Hạ Long
Hang Sửng Sốt - Vịnh Hạ Long
Động Thiên Cung: Là một trong những hang động nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Đường lên động khá cheo leo nhưng du khách sẽ cảm thấy hài lòng với khung cảnh bên trong động. Nước chảy róc rách, trong vắt cùng những khung cảnh bên trong động thể hiện sự kì diệu của đấng tạo hóa. Bên trong hang động còn nét trạm khắc mềm mải uyển chuyển và cũng thật tinh tế sắc sảo tới từng chi tiết nhỏ của mẹ thiên nhiên kể lại câu truyện cổ tích ý nghĩa.
Động Thiên Cung
Động Thiên Cung
Hang Đầu Gỗ: Xuyên qua động Thiên Cung du khách sẽ đến với hang Đầu Gỗ hay còn có tên gọi khác là hang Giấu Gỗ. Hang Đầu Gỗ rộng khoảng 5000m2 và nằm cách mặt nước biển 27m và có độ tuổi bằng với động Thiên Cung là khoảng 2 triệu năm. Bước vào đây, du khách dễ dàng thấy được bên trong có thảm động thực vật phong phú do có cửa hang rộng. Hang được chia làm 3 ngăn với nhiều đặc điểm khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Hang Đầu Gỗ
Hang Đầu Gỗ - Hạ Long
Động Mê Cung: Nằm cách bãi tắm Ti Tốp 2km về phía Tây Nam và vị trí của Động Mê Cung. Động nằm trên hòn Lờm Bò ở độ cao 25m so với mực nước biển.Lối vào chỉ đủ một người qua, bên trong lòng động mở ra nhiều ngăn, tuy nhỏ hẹp nhưng lại hết sức tinh sảo.Trải dài bên vách động là những hình hài của sư tử đá, gấu đá, cùng những bức rèm đá. Bên trên là những khối nhũ đá với hoa văn tuyệt đẹp đầy màu sắc quyến rũ. Tiếp tục đi sâu vào bên trong, khách du lịch sẽ được thấy một mái đá nhô ra.Nền cửa động được hình thành từ lớp ốc suối Melina kết bán hóa thạch. Trong thời gian gần đây bên trong động còn phát hiện ra một bộ sương thú đã hóa thạch sẽ khiến du khách như quay về quá khứ nhìn lại cuộc sống xưa kia.

Các Bãi Biển
Thường khi nhắc đến Hạ Long, các du khách thường liên tưởng ngay tới những hòn những đảo mang dáng hình xứ sở, hay những bức tranh kì diệu của đấng tạo hóa. Nhưng vẫn là chưa đủ nếu du khách bỏ qua những bãi biểntuyệt đẹp khi du lịch Hạ Long. Sau đây là một số bãi tắm mà du khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình như sau:
 • Bãi Cháy – là một bãi tắm nhân tạo nằm sát bờ Vịnh Hạ Long
 • Bãi tắm Quan Lạn – Vịnh Bái Tử Long nằm giữa 2 xã Minh Châu và Quan Lạn
 • Bãi tắm Minh Châu – cách bãi tắm Quan lạn 15km
 • Bãi tắm Tuần Châu – nằm ở khu du lịch đảo Tuần Châu
 • Bãi tắm Ti Tốp – bãi tắm có hình vầng trăng, ôm trọn lấy đảo, sạch sẽ và yên tĩnh
 • Bãi tắm Ngọc Vừng – là một trong những bãi tắm xa bờ, rộng mênh mông
 • Bãi tắm Ba Trái Đào – bãi tắm này có 3 bãi tắm nhỏ gần nhau xếp theo hình vòng cung.
Bãi tắm Minh Châu
Bãi tắm Minh Châu
Hoạt động du lịch
Không chỉ được tạo hóa ban cho nét đẹp kì vĩ của những hòn đảo, hang động, đến với Hạ Long cũng có nhiều hoạt động cho du khách tham gia trải nghiệm và khám phá.
 • Khám phá Hạ Long bằng thuyền Kayak.
 • Ghé thăm các làng chài ven biển, khám phá cuộc sống người dân địa phương.
 • Ngủ đêm trên du thuyền tại Hạ Long
 • Chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ
 • Câu mực vào buổi đêm, ngắm vẻ đẹp Hạ Long lung linh huyền ảo
 • Chinh phục những vách núi đá cheo leo, gai góc
 • Thưởng thức ẩm thực Hạ Long
 • Ngắm nhìn vẻ đẹp diệu kỳ bên trong các hang động
 • Tắm biển tại các bãi biển tuyệt đẹp tại Vịnh
Chèo thuyền Kayak ở Vịnh Hạ Long
Chèo thuyền Kayak ở Vịnh Hạ Long
Thời điểm tốt nhất trong năm để đi du lịch Hạ Long
Thời điểm thích hợp để du khách có kì nghỉ như ý là vào tháng 3 – 5 hoặc từ tháng 8 – 10. Vì Vịnh Hạ Long nằm trọn vẹn trong vùng vịnh Bắc Bộ, nơi ảnh hưởng của khí hậu miền Bắc. Do đó nơi đây phân ra 4 mùa hết sức rõ ràng đặc biệt là mùa Đông và mùa Hè.Thời tiết mùa Đông tại nơi đây thường rất lạnh còn mùa hè thường rất nóng. Mùa hè thường là mùa lí tưởng dành cho khách du lịch Việt Nam (từ tháng 4 tới tháng 10) khi mà khách du lịch có xu hướng tìm đến các bãi biển để tránh cái nắng oi ả. Vào tháng 6 – 7, lượng du khách kéo đến khá đông nên chất lượng dịch vụ sẽ không được tốt và giá cả sẽ cao hơn bình thường. Ngoài ra vào 2 tháng này, bão đổ bộ vào vịnh Bắc Bộ cũng tương đối nhiều nên du khách cần cẩn thận du lịch vào thời điểm này.

Địa Điểm Lưu trú/ Nơi Ở
Hạ Long là một trong những điểm du lịch thu hút số lượng lớn khách du lịch, cũng bởi vì thế mà các dịch vụ lưu trú tại đây cũng phát triển hơn so với các địa điểm khác. Hạ Long có gần 1000 các cơ sở lưu trú từ 1 – 5 sao cùng nhiều các nhà nghỉ để phục vụ khách du lịch.Trong đó có khoảng 60 khách sạn được xếp hạng từ 2 – 4 sao.Ngoài ra tại đây cũng phát triển nhiều các du thuyền để phục vụ du khách có nhu cầu ngủ đêm trên biển có thể cảm nhận Hạ Long thật rõ nét nhất.
Khách sạn ở Hạ Long
Khách sạn ở Hạ Long
Ẩm Thực Hạ Long
Ẩm thực là một phần tất yếu của các chuyến đi, đặc biệt là du lịch Vịnh Hạ Long. Không chỉ có cảnh đẹp làm nao lòng biết bao du khách, mà ẩm thực nơi đây cũng khiến cho biết bao du khách không thể dừng chân như: Xôi trắng chả mực, bánh cuốn trả mực, món ngán, sá sùng, món Sam biển hoặc du khách có thể thưởng thức Rượu nếp ngâm Hoành Bồ ở Hạ Long…

Phương tiện đi lại
Đường phố Hạ Long khá là rộng rãi, và gần như sẽ không có chuyện ách tắc giao thông cùng với diện tích thành phố nhỏ là điều kiện thuận lợi cho du khách có thể đi ngắm nhìn thành phố bằng taxi với chi phí phải chăng.
Ngoài ra để chiêm ngưỡng trọn vẹn, toàn bộ những cảnh đẹp trên đảo, bạn còn có lựa chọn khác là đi tàu. Tại cảng du lịch Bãi Cháy hiện giờ có khoảng 500 chiếc tàu hoạt động mỗi ngày cho bạn lựa chọn. Bạn có thể nhìn ngắm Vịnh Hạ Long với khoảng thời gian từ 4 – 6 tiếng trên tàu hoặc bạn có thể lựa chọn nghỉ đêm trên tàu với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhà tàu.
Và thêm một lựa chọn nữa cho du khách là thủy phi cơ để được chiêm ngưỡng toàn bộ những góc cạnh của Vịnh Hạ Long từ trên cao.

Mua sắm tại Hạ Long
Ngoài những món ăn nổi tiếng của vùng biển Hạ Long, du khách cũng có thể mua một số món đặc sản về làm quà cho người thân, gia đình bạn bè như:
Mực khô: Hải sản là một yếu tố tất yếu tạo nên ẩm thực của Vịnh Hạ Long. Trong đó, mực khô là món ăn không thể bỏ qua khi du khách có dịp ghé qua vùng vịnh này. Mực khô ở Hạ Long có giá dao động từ 500.000 đến 700.000 VND/Kg (Năm 2015) tùy theo loại mực to hay nhỏ. Khi mua mực, bạn nên chọn loại mực có thân thẳng, mình dày, màu mực hồng sáng đặc biệt khi sờ vào không thấy ướt tay. Đầu mực khô, vẫn còn râu.Đầu mực vẫn còn gắn liền chắc vào thân mực.
Món quà khác bạn có thể mua về là Sá Sùng khô – một lại thực phẩm hết sức bổ dưỡng.Giá của Sá Sùng cao gấp 6 – 7 lần so với mực. Khi chọn Sá Sùng, bạn nên chọn loại Sá Sùng có mình dày, màu trằng ngà, chiều dài từ 7cm đến 15cm và Sá Sùng vẫn còn mùi thơm đặc trưng.
Là một trong 50 món ăn ngon của Việt Nam, chả mực cũng được nhiều du khách lựa chọn làm quà về biếu người thân và bạn bè. Giá thông thường của chả mực từ khoảng 300.000 đến 500.000VND/Kg (Năm 2015).Để chọn được loại chả mực ngon, du khách nên yêu cầu được nếm thử trước. Nếu là loại chả mực ngon sẽ có mùi thơm nức, miếng chả còn giòn và dai. Còn loại không ngon thường có mùi hơi ngái, bở, bột và còn nước bên trong.
Ngoài những loại thực phẩm hấp dẫn bên trên, du khách cũng có thể mua đồ lưu niệm được chế tác theo nhiều phong cách khác nhau để làm quà.
Mực khô Hạ Long
Mực khô Hạ Long
Những lưu ý khi du lịch Hạ Long
 • Nên đặt khách sạn trước 1 tháng hoặc hơn để hạn chế việc “cháy phòng”
 • Khách du lịch nên thăm quan Hạ Long vào buổi sáng, vì buổi chiều thường khá nóng và nắng to
 • Nếu có nhiều thời gian, du khách có thể tham quan Hạ Long buổi tối cũng là một trải nghiệm thú vị
 • Để rác vào đúng nơi quy định dù người khác có rằng bạn không cần làm thế
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trên tàu, du thuyền, theo lời chỉ dẫn của HDV

1. Cho tôi biết tên 1 số du thuyền 5 sao của Hạ Long?

Đức Hải | 2014-10-20 03:23:55

Trả Lời

Nếu bạn lựa chọn cho mình tour ngủ tàu Hạ Long cao cấp, thì đây là một số thuyền 5 sao chất lượng mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình: Du thuyền Âu Cơ, Hạ Long Paradise, Starlight Hạ Long, Golden Hạ Long, Hạ Long Valentine,..
Thanh Hải - Du Lịch Tầm Nhìn Việt | 20-10-2014 03:24:15
Trả Lời

2. Tham quan vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng như thế nào? Sức chứa bao nhiêu người?

Ngọc Lan | 2014-10-20 03:20:20

Trả Lời

Loại hình du lịch mới tham quan Hạ Long đó là bằng máy bay trực thăng. Từ Hà Nội sẽ xuất phát từ sân bay Gia Lâm và tham quan các thắng cảnh trên vịnh Hạ Long. Sức chuyên chở khoảng 7 người bao gồm cả phi công, giá vé tương đối đắt.
Thảo Nguyên - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 20-10-2014 03:20:50
Trả Lời

3. Cho tôi biết một số khách sạn chất lượng tốt khi đi du lịch Hạ Long?

Nhật Lệ | 2014-10-20 03:16:00

Trả Lời

Hạ Long là điểm du lịch thu hút khá đông khách, một số khách sạn chất lượng tốt ở Hạ Long là: Hạ Long Pearl, Sài Gòn Hạ Long, Hạ Long Plaza, Novotel Hạ Long, Royal Lotus Hạ Long, Tuần Châu Island Resort,…
Nhung - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 20-10-2014 03:16:31
Trả Lời

4. Bãi biển Vân Đồn của Hạ Long là ở đâu?

Khánh Hòa | 2014-10-16 00:17:04

Trả Lời

Vân Đồn là quần đảo nằm ở phía Đông và Đông Bắc của vịnh Bái Tử Long, cách Hà Nội khoảng 220km và cách thành phố Hạ Long khoảng 50km.
Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 16-10-2014 12:17:37
Trả Lời

5. Từ Hạ Long đến Quan Lạn như thế nào?

Mai Hương | 2014-10-16 00:16:02

Trả Lời

Từ cảng Cái Rồng (Vân Đồn) bạn đi tàu cao tốc ra Quan Lạn mất khoảng 45 phút. Nếu đi bằng tàu gỗ thì thời gian di chuyển mất khoảng 3 tiếng. Ngoài ra bạn có thể xuất phát từ cảng Hòn Gai.
Huyền Trang - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 16-10-2014 12:16:24
Trả Lời

6. Đi phà từ Tuần Châu sang Cát Bà mất bao nhiêu thời gian?

Nguyên Trang | 2014-10-16 00:10:07

Trả Lời

Từ bến phà Tuần Châu sang bến Gia Luận của Cát Bà di chuyển bằng phà mất khoảng từ 50 – 60 phút.
Nguyên - Du Lịch Tầm Nhìn Việt | 16-10-2014 12:13:47
Trả Lời

7. Các món ăn đặc sản khi đi du lịch Hạ Long là gì?

Lê Thủy | 2014-10-15 23:57:31

Trả Lời

Hạ Long là thành phố biển nổi tiếng của miền Bắc. Đặc sản khi đi du lịch Hạ Long bạn có thể thưởng thức tu hài, tôm hùm, sò huyết, sam, chả mực Hạ Long rất nổi tiếng, bún xào ngan,…
Huyền Trang - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 16-10-2014 11:59:50
Trả Lời

8. Thời điểm thích hợp để đi du lịch Hạ Long là khi nào?

Kim Yến | 2014-10-15 23:52:35

Trả Lời

Hạ Long có 4 mùa rõ rệt, bạn có thể đi du lịch Hạ Long bất cứ mùa nào trong năm. Thông thường khách tập trung đông vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Thời điểm mát mẻ, dễ chịu nhất là tháng 9 và tháng 10 nhưng thời điểm này có thể gặp mưa bão.
Huyền Trang - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 16-10-2014 11:53:48
Trả Lời

9. Đi đâu khi đến du lịch Hạ Long?

Hồng | 2014-10-10 05:55:45

Trả Lời

Đến du lịch Hạ Long chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc đi thuyền ngắm cảnh và tham quan trên vịnh Hạ Long. Đây là một thắng cảnh tuyệt đẹp bao gồm rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ. Bạn có thể tham quan Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, Đảo Ti Tốp,… Đến du lịch Hạ Long còn có thể khám phá khu du lịch đảo Tuần Châu, kết hợp tham quan chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng,…
Thảo Nguyên - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 10-10-2014 00:00:00
Trả Lời

10. Có tàu hỏa đi từ Hà Nội đến Hạ Long không?

Hà Lan | 2014-10-10 05:55:01

Trả Lời

Hiện nay từ Hà Nội đến Hạ Long bạn có thể lựa chọn phương tiện là tàu hỏa, xuất phát từ ga Gia Lâm đến Hạ Long và ngược lại. Mỗi ngày có 1 chuyến duy nhất, thời gian di chuyển mất khoảng 5 tiếng.
Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 10-10-2014 00:00:00
Trả Lời

11. Cho tôi biết khoảng cách từ Hà Nội đến Yên Tử và từ Yên Tử đến Hạ Long?

Vân | 2014-10-10 05:54:24

Trả Lời

Yên Tử thuộc huyện Uông Bí của Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 110km. Từ Yên Tử đến Hạ Long mất khoảng 45km.
Nguyễn Huyền - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 10-10-2014 00:00:00
Trả Lời

12. Đi du lịch Hạ Long nên tắm ở bãi biển nào?

Ngọc Ánh | 2014-10-10 05:53:45

Trả Lời

Hiện nay bãi biển Bãi Cháy không còn được sạch nữa, nước biển khá đục và bẩn nên bạn có thể tắm ở bãi tắm trong khu du lịch Tuần Châu hoặc tắm ở đảo Ti Tốp.
Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 10-10-2014 00:00:00
Trả Lời

13. Từ Hà Nội xuống Hạ Long mất bao nhiêu thời gian?

Thanh | 2014-10-10 05:52:57

Trả Lời

Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 160 km và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 4 tiếng.
Thảo Nguyên - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 10-10-2014 00:00:00
Trả Lời

14. Có thể mua sắm ở đâu khi du lịch Hạ Long?

Lan Anh | 2014-09-25 06:05:00

Trả Lời

Tại thành phố Hạ Long, khách du lịch có thể mua sắm hàng hoá tại các chợ trung tâm, các trung tâm thương mại hoặc các cửa hiệu dọc các đường như: Chợ phiên (diễn ra vào thứ 3 hàng tuần, từ 6hsáng đến 14h), Chợ đêm Hạ Long (từ 6h chiều cho tới tận đêm), Trung tâm Thương mại Bãi Cháy (phố Vườn Đào, Bãi Cháy), Chợ Hạ Long ( từ 6h đến 18h30).
Trần Huyền - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

15. Tôi muốn có thông tin về hệ thống ngân hàng ở Hạ Long?

Phan Huyền | 2014-09-25 06:03:36

Trả Lời

Công ty Tầm Nhìn Việt sẽ cung cấp thông tin về hệ thống ngân hàng cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn: Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương (Đường Hạ Long, Bãi Cháy), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (P. Cao Thắng, Hòn Gai), Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh (172 Lê Thánh Tông), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - Chi nhánh Quảng Ninh (P. Bạch Đằng, Hòn Gai).
Thanh Hải - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

16. Kinh ngiệm tắm biển khi du lịch Hạ Long?

Hồng | 2014-09-25 06:01:46

Trả Lời

Thay vì đi riêng lẻ, bạn nên tắm chỗ đông người để có thể được hỗ trợ nếu gặp nạn. Nếu đi cùng trẻ nhỏ, bạn nên sắm cho bé loại phao bơi cho trẻ hoặc chiếc ghế phao để ngồi trên biển. Trước khi xuống nước, bạn nên hỏi người dân địa phương bãi tắm nào an toàn để tránh nguy cơ bị sụt cát, sứa, đá nhọn… Bạn không nên bơi quá xa bờ hoặc đến những điểm quá sâu.Không nên mang theo đồng hồ, đồ trang sức nhất là dây chuyền, đề phòng sóng làm tuột mất. Không nên cho trẻ nhỏ tắm lâu khi nước biển lạnh. Ngoài ra, bạn mang theo thuốc đau bụng, dầu gió.
Thảo Nguyên - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

17. Hạ Long có lễ hội hấp dẫn nào không?

Sơn | 2014-09-25 05:59:46

Trả Lời

Không chỉ có những danh thắng đẹp, Vịnh Hạ Long còn có nhiều lễ hội dân gian đặc sắc. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số lễ hội hấp dẫn khi tham gia tour du lịch Hạ Long: Lễ Hội Carnaval Hạ Long, Lễ Hội Tiên Công, Lễ Hội Hoa Anh Đào Nhật Bản, Lễ hội Quan Lạn, Lễ hội Yên Tử, Lễ hội Trà Cổ, Lễ hội Cửa Ông, Lễ Hội Bạch Đằng.
Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

18. Có gì thú vị trên Đảo Tuần Châu, Hạ Long?

Việt Anh | 2014-09-25 05:58:53

Trả Lời

Đến với Đảo Tuần Châu bạn có thể chiêm ngưỡng các công trình và tham gia các hoạt động mang tầm cỡ quốc tế tại đây như: Câu lạc bộ cá heo, hải cẩu sư tử biển, trình diễn ca múa nhạc thời trang, Rạp xiếc, Câu lạc bộ biểu diễn cá sấu, Bãi tắm nhân tạo dài hơn 4 km, Khu ẩm thực Việt Nam, Quần thể các cụm biệt thự, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao 200 phòng, Công viên trình diễn nhạc nước, laser, chiếu phim trên màn nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Khu vui chơi giải trí dưới nước gồm hoạt động như cano kéo dù, môtô trượt nước tốc độ cao v.v... Ngoài ra bạn có thể đặt dịch vụ tham quan Vịnh Hạ Long bằng tàu du lịch, bằng ca nô.
Thanh Hải - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

19. Những khách sạn được yêu thích tại Hạ Long?

Hồng Minh | 2014-09-25 05:58:12

Trả Lời

Khách sạn tại Hạ Long có các dịch vụ đạt chất lượng tốt, không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bố trí phòng và các đồ dùng vừa bắt mắt lại sạch sẽ, nhân viên phục vụ tận tình, thích hợp cho tất cả mọi du khách. Đây là một số lựa chọn phù hợp cho bạn: Khách sạn Garden View, Khách sạn Sea Stars, Khách sạn Atlantic – Tuần Châu, Khách sạn Blu Sky, Khách sạn Sunrise Hạ Long, Khách sạn Gold Hạ Long, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khách sạn Grand.
Nguyễn Huyền - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời

20. Du lịch Ha Long đi thăm quan ở đâu? giá vé ra sao?

Hải | 2014-09-25 05:57:11

Trả Lời

Bạn có thế đi thăm vịnh, bạn ra cảng và mua vé ở quầy vé thắng cảnh và thuê tàu khoảng từ 100.000 đến 150.000/người. Bạn lưu ý là có 2 loại vé đi là vé 4 tiếng và 6 tiếng. Giá vé 4 tiếng thì bạn sẽ được đi thăm các điểm du lịch như: Hang Thiên Cung, Đầu Gỗ, Hòn Gà Chọi trên Vịnh Hạ long với khoảng cách gần. Còn với vé 6 tiếng bạn sẽ được đến các điểm tham quan: Hang Thiên Cung, Hòn Gà Chọi, bãi biển Titop và đi xa hơn.Ngoài Vịnh Hạ Long bạn cũng có thể bắt tàu đi các điểm du lịch nổi tiếng khách như: Quan Lạn và CôTô rất đẹp được nhiều bạn yêu thích.Tối tại Hạ Long bạn có thể đi chợ đêm Hạ Long mua sắm đồ lưu niệm nhỏhoặc là hải sản ở đây về. Ban đêm bạn có thể lên cầu Bãi cháy chơi ngắm Hạ Long về đêm và ngược lại nếu bạn muốn ngắm cầu Bãi Cháy về đêm thì có thể ra bến tàu cũ được sử dụng để làm quán cafe và ngắm cầu.
Trung Thu - Du lịch Tầm Nhìn Việt | 25-09-2014 00:00:00
Trả Lời
Hỏi và trả lời