Đội ngũ du lịch Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ du lịch Tầm Nhìn Việt

Về Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Công ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) – www.dulichvtv.com được thành lập vào tháng 1/2007 có trụ sở tại 31A Văn Miếu, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa số: 01 – 239/2018/TCDL – GPLHQT (lần 2).

Với đội ngũ sáng lập công ty là những người có tâm huyết với nghề và đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và mang lại cho du khách trong nước và quốc tế các sản phẩm du lịch đa dạng và chất lượng. Trong quá trình phát triển, du lịch Tầm Nhìn Việt luôn hướng tới đầu tư nội bộ cho doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức rõ ràng, các phòng ban hoạt động độc lập và chuyên biệt. Đời sống, kỹ năng và thu nhập của từng nhân viên được nâng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa công ty luôn trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến để phục vụ cho công việc.

Lời Chào Từ Ban Lãnh Đạo Công Ty 

Ban lãnh đạo - BOM công ty du lịch Tầm Nhìn Việt

– Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT  (đứng ngoài cùng bên Phải)

– Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành (đứng ở Giữa)

– Mr. Nguyễn Sơn Hải – Phó Giám Đốc (đứng ngoài cùng bên Trái)

– Mrs. Dương Thị Hồng Phương – Giám Đốc Kinh Doanh (đứng thứ Hai từ bên Trái sang)

– Mrs. Lê Thúy Thành – Phó Giám Đốc Tài Chính (đứng thứ Hai từ bên Phải sang)

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của Viet Vision Travel là tạo ra chuỗi các giá trị cung ứng, hình thành lên các thương hiệu mạnh của người Việt để khẳng định Tầm Nhìn về một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ Mệnh

  • Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng với những con người có tâm thế tốt để mỗi cá nhân có thể phát huy hết năng lực và phát huy nhiều nhất sở trường của mình trong công việc.
  • Tận tụy và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất, chi tiết nhất để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ cộng đồng bằng việc tạo ra các công ăn việc làm cho người dân địa phương và giúp họ tiêu thụ các sản phẩm của mình cho khách du lịch.
  • Mang lại sự giàu có thực sự cho: Cổ đông, ban Điều hành và các nhân viên có những đóng góp to lớn, tâm huyết với doanh nghiệp.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi du lịch Tầm Nhìn Việt

Giá Trị Cốt Lõi

  1. Chuẩn về con người, giá cả và chất lượng dịch vụ. Từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến khi vận hành, chúng tôi đã hình thành lên một nhân viên chuẩn theo giá trị văn hóa của doanh nghiệp. Cũng như với khách hàng, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ và bán với một mức giá tương đương.
  2. Tích cực trong công việc và cuộc sống. Mỗi một nhân viên của Viet Vision Travel sẽ luôn có tinh thần tích cực trong suy nghĩ và công việc. Luôn yêu đời, yêu khách hàng và yêu công việc mình đã lựa chọn.
  3. Bền vững trong sự phát triển doanh nghiệp cũng như khai thác sản phẩm. Viet Vision không phát triển nhanh
  4. Có tâm với cộng đồng
  5. Thân thiện với con người và môi trường

Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

Tour & Sự Kiện Cho Khối FDI

Chúng tôi cung cấp các tour du lịch nghỉ dưỡng, đào tạo định kỳ hàng năm cho các nhân sự từ cấp Manager, chuyên gia và nhân sự của các công ty nước ngoài có vốn đầu tư tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn khách. Hãy trao cho chúng tôi đầu bài thật khó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cực kỳ thông minh cho các bạn.

Tour Trong Nước

Các điểm đến trên lãnh thổ Việt Nam đều được Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) khai thác và được khảo sát kỹ lưỡng nhằm mang lại cho du khách những chuyến đi và trải nghiệm đáng nhớ. Với phương châm Đồng hành và Trải nghiệm chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới Khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các tổ chức, cá nhân.

Tour Nước Ngoài

Với mục đích phục vụ cho nhu cầu khám phá thế giới của quý khách hàng, chúng tôi khai thác các điểm đến khắp năm châu: Châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi…  Giá cả tương đương chất lượng dịch vụ. Hãy cùng lên đường khám phá thế giới.

Viet Vision Travel tổ chức tour du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Trong Nước & Quốc Tế

Là một trong những đại lý uy tín của các hãng hàng không đang khai thác đường bay nội địa và Quốc tế, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những hạng vé rẻ nhất, cung cấp thông tin hữu ích nhất và sự hỗ trợ trong suốt hành trình của quý khách hàng.

Đặt Phòng Khách Sạn

Sức mua của Du lịch Tầm Nhìn Việt với hệ thống khách sạn, resort trên lãnh thổ Việt Nam hoặc thế mạnh đặt phòng online trên các hệ thống quốc tế, quý khách hàng sẽ được phục vụ tối đa trong các kỳ nghỉ dưỡng hoặc công tác.

Dịch Vụ Visa Quốc Tế

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại , quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các hồ sơ cần chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đại sự quan, các nhà cung ứng về giấy thông hành quốc tế.

Tại Sao Nên Chọn Du Lịch Tầm Nhìn Việt?

Có nhiều lý do để du khách chọn công ty du lịch Tầm Nhìn Việt của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước, nước ngoài của mình.

Quá Trình Phát Triển Công Ty

Công Ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt được thành lập vào năm 2006 với những cổ đông sáng lập đầu tiên là nhân sự cấp cao làm việc cho nhiều công ty du lịch Úc, Mỹ… Họ đã tổ chức thành công, đưa nhiều đoàn khách không chỉ tới 3 nước Đông Dương mà còn cả trong khu vực. Sự năng động, sáng tạo và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các anh đã truyền được cảm hứng cho toàn bộ nhân viên. Công ty đã khai thác thị trường quốc tế một cách hiệu quả và phần nào gây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Với những thành công ấn tượng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài, công ty du lịch Tầm Nhìn Việt đã tự tin khai thác và cung cấp các dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh cũng như lợi ích và sự hài lòng từ phía khách hàng. Du Lịch Tầm Nhìn Việt cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên điều hành cho đến nhân viên kinh doanh… đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền cũng như những điểm đến hấp dẫn ở đó như một cuốn từ điển sống. Do vậy từ khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng cần điều gì nhất để hoàn thành chương trình tour tốt nhất từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh, …

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật và nắm rõ lịch trình của các hãng vận tải, hàng không cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy… Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng du lịch Tầm Nhìn Việt đều là những ấn tượng khó phai mang đậm nét nhân văn của người Việt.

Giá Trị Tạo Nên Sự Thành Công 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của Khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour du lịch trong nước

Đảm Bảo Chất Lượng Dịch Vụ 

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường, công ty chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối với thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng thuận tiện và nhanh gọn.

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn chia sẻ cùng du khách như những người bạn đồng hành để tránh những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi. Tất cả sẽ mang tới những kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

Thiết Kế Chương Trình Theo Yêu Cầu

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.
Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng nhằm tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo khuôn mẫu và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi email tới info@dulichvtv.com hoặc gọi điện đến Hotline: 0902193386 để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tự hào có văn hóa doanh nghiệp tốt, là môi trường làm việc thân thiện, nơi các thành viên có thể gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do khiến du lịch Tầm Nhìn Việt được xem như môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp cho các nhân viên văn phòng hay cho đến hướng dẫn viên du lịch, có cơ hội mang tới những lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.

Tìm Hiểu Thêm Về Du Lịch Tầm Nhìn Việt