Du Lịch Tầm Nhìn Việt Team

Du Lịch Tầm Nhìn Việt Team

Lời nói đầu

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Có rất nhiều người hỏi tại sao không phải là Tầm Nhìn Thế Giới hay Tầm Nhìn… thật đơn giản chúng ta là người Việt Nam, tự hào là người Việt và khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tín và chất lượng dịch vụ khách hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau phục vụ nhu cầu khác nhau như tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour khu công nghiệp, tour du lịch hội thảotổ chức sự kiện, tổ chức team building,… tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Tại sao nên chọn du lịch Tầm Nhìn Việt?

Có nhiều lý do để du khách chọn công ty du lịch Tầm Nhìn Việt của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước, nước ngoài của mình.

Quá trình phát triển công ty

Công Ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt được thành lập vào năm 2006 với những cổ đông sáng lập đầu tiên là nhân sự cấp cao làm việc cho nhiều công ty du lịch Úc, Mỹ… Họ đã tổ chức thành công, đưa nhiều đoàn khách không chỉ tới 3 nước Đông Dương mà còn cả trong khu vực. Sự năng động, sáng tạo và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các anh đã truyền được cảm hứng cho toàn bộ nhân viên. Công ty đã khai thác thị trường quốc tế một cách hiệu quả và phần nào gây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Với những thành công ấn tượng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài, công ty du lịch Tầm Nhìn Việt đã tự tin khai thác và cung cấp các dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh cũng như lợi ích và sự hài lòng từ phía khách hàng. Du Lịch Tầm Nhìn Việt cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên điều hành cho đến nhân viên kinh doanh… đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền cũng như những điểm đến hấp dẫn ở đó như một cuốn từ điển sống. Do vậy từ khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng cần điều gì nhất để hoàn thành chương trình tour tốt nhất từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh, …

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật và nắm rõ lịch trình của các hãng vận tải, hàng không cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy… Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng du lịch Tầm Nhìn Việt đều là những ấn tượng khó phai mang đậm nét nhân văn của người Việt.

Giá trị tạo nên sự thành công 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của Khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường, công ty chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối với thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng thuận tiện và nhanh gọn.

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn chia sẻ cùng du khách như những người bạn đồng hành để tránh những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi. Tất cả sẽ mang tới những kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

Thiết kế chương trình theo yêu cầu

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.
Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng nhằm tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo khuôn mẫu và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi email tới info@dulichvtv.com hoặc gọi điện đến Hotline: 0902193386 để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tự hào có văn hóa doanh nghiệp tốt, là môi trường làm việc thân thiện, nơi các thành viên có thể gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do khiến du lịch Tầm Nhìn Việt được xem như môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp cho các nhân viên văn phòng hay cho đến hướng dẫn viên du lịch, có cơ hội mang tới những lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.