Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tour Du Lịch Ba Bể – Bắc Kạn Đặc Sắc | Đặt Chương Trình Tour Du Lịch Hồ Ba Bể Trọn Gói

Hồ Ba Bể là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Bắc Kạn. Hồ Ba Bể thuộc quần thể vườn Quốc gia Ba Bể, là một trong 20 hồ nước tự nhiên lớn nhất thế giới với diện tích khoảng 500ha, xung quanh là hệ thống núi đá vôi và rừng nguyên sinh nơi sinh sống của khoảng 300 loài động có xương sống và khoảng 49 loài cá nước ngọt.

Tour du lịch Ba Bể là một trong những tour du lịch vô cùng đặc sắc và mà mang lại cho du khách một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Hồ Ba Bể được thiên nhiên ưu ái ban cho tặng một cảnh sắc vô cùng đẹp. Các bên bờ hồ có những rễ cây cổ thụ rủ xuống mặt nước trong vắt thực sự tạo thành một bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt sắc. Được UNESCO công nhận vào top 20 hồ nước ngọt lớn và đẹp nhất thế giới cần phải được giữ gìn và bảo vệ.

Khi đến với Ba Bể, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân địa phương nơi đây. Du khách sẽ được ăn nghỉ chung cùng người dân tộc trong bản, thưởng những món ăn đậm chất núi rừng miền Bắc như là: Rau bồ khai, hoa chuối rừng, măng, rau dớn… và các món chế biến từ tôm, cua khác được bắt từ Hồ Ba Bể.

 • Hành trình: TP HCM/ Hà Nội - Ba Bể - Thác Bản Giốc - Động Ngườm Giao
 • Lịch trình: 5 ngày
 • Điểm khởi hành: TP HCM/ Hà Nội
 • Lịch khởi hành: Liên Hệ
 • Phương tiện: Máy bay + Ô tô

 • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
 • Độ Khó: Vừa phải
 • Độ cao trung bình: 150-600m
 • Đoàn nhỏ: 12 người
 • Điểm xuất phát: Hà Nội

 • Nơi khởi hành: Hà Nội
 • Điểm đến: Hồ Ba Bể, Vườn Quốc Gia Ba Bể
 • Phương tiện: Ô tô
 • Thời gian: 1 ngày
 • Khởi hành: Liên hệ

Tham gia tour du lịch Chèo Thuyền Khám Phá Và Cắm Trại Tại Hồ Ba Bể - 2 Ngày du khách sẽ được trải nghiệm sự yên bình bên bờ của hồ Ba Bể và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của khu rừng nhiệt đới bên trong vườn Quốc gia Ba Bể. Chương trình du lịch trải nghiệm này rất phù hợp với những người thích phiêu lưu, yêu thiên nhiên, thích khám phá và hoạt động thể chất.

Thám hiểm hang Thẳm Phầy và chèo thuyền kayak trên Hồ Ba Bể là một tour du lịch sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách yêu thích du lịch mạo hiểm. Hang Thẳm Phầy là một hang động mới được khám phá ở phía Bắc, đây là một điểm tham quan hấp dẫn du khách đến với vườn Quốc gia Ba Bể. Nơi đây có một cảnh quan vô cùng hùng vĩ với những núi đá vôi bao quanh hồ. Hang Thẳm Phầy vẫn chưa được các nhà địa chất nghiên cứu quá nhiều, vì thế du khách khi tới đây sẽ được khám phá những thứ mới mẻ và sơ khai nhất của thiên nhiên tại đây.

Chương trình du lịch khám phá tại Hồ Ba Bể này sẽ mang đến cho du khách cơ hội học cách tự chèo thuyền kayak, đi bộ xuyên rừng, tham gia các hoạt động cắm trại trong khu rừng nhiệt đới rậm rạp của Vườn Quốc gia Ba Bể, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên nơi đây. Đây là một chương trình du lịch hoàn hảo dành cho những người có nền tảng thể chất tốt, yêu thích thiên nhiên và muốn khám phá, mạo hiểm.

Hồ Ba Bể là hồ nước tự nhiên lớn nhất Việt Nam, nằm ở giữa Vườn Quốc gia Ba Bể. Trong vườn quốc gia và khu vực xung quanh được bao phủ bởi những dãy núi đá vôi, vì thế mà các hồ nước, thác nước, hang động và các kiến tạo đá bắt thường được hình thành nhiều. Toàn bộ khu vực trong vườn quốc gia  là khi rừng phong phú và là nơi cư trú của cộng đồng dân tộc thiểu số. Vườn Quốc gia Ba Bể được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới bởi UNESCO. Tour du lịch này sẽ mang đến cho du khách một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Vườn Quốc gia Ba Bể có trung tâm là một hồ nước bao la rộng lớn, được bao quang bởi những núi đá vôi và những khu rừng rậm nhiệt đới bao quanh. Chương trình du lịch Khám phá Vườn Quốc gia Ba Bể sẽ đưa bạn vào sâu trong vườn Quốc gia và trôi trên dòng nước của Hồ Ba Bể rộng lớn. Trong chuyến đi này, du khách sẽ được thấy lòng hiếu khách của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, du ngoạn trên dòng sông tính lặng, khám phá các hang động, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những khu ruộng bậc thang, đến những khu rừng già và cả những ngọn núi cao chót vót chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó phai cho mỗi du khách tới đây.

Tour “Trải Nghiệm Cuộc Sống Trong Rừng Tại Vườn Quốc Gia Ba Bể - 3 Ngày” là một cơ hội cho du khách khám phá Vườn Quốc gia Ba Bể theo một cách vô cùng đặc biệt. Du khách sẽ được vào sâu trong khu rừng nhiệt đới rậm rạp và ngủ qua đên tại đây trên một chiếc võng mắc trong rừng, không hề có một chút mái che để mang lại cho du khách một cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt với nếu bạn là một người yêu thích du lịch khám phá, mạo hiểm.

Hành trình Khám Phá Vùng Hoang Sơ của Ba Bể sẽ khiến du khách phải thực sự bị hớp hồn bởi những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ của núi non và trải nghiệm cuộc sống cùng với những nét văn hóa đặc trưng tại những ngôi làng của đồng bào người Dao và người H’Mong.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói