Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tour Du Lịch Ba Bể – Bắc Kạn Đặc Sắc | Đặt Chương Trình Tour Du Lịch Hồ Ba Bể Trọn Gói

Hồ Ba Bể là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Bắc Kạn. Hồ Ba Bể thuộc quần thể vườn Quốc gia Ba Bể, là một trong 20 hồ nước tự nhiên lớn nhất thế giới với diện tích khoảng 500ha, xung quanh là hệ thống núi đá vôi và rừng nguyên sinh nơi sinh sống của khoảng 300 loài động có xương sống và khoảng 49 loài cá nước ngọt.

Tour du lịch Ba Bể là một trong những tour du lịch vô cùng đặc sắc và mà mang lại cho du khách một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Hồ Ba Bể được thiên nhiên ưu ái ban cho tặng một cảnh sắc vô cùng đẹp. Các bên bờ hồ có những rễ cây cổ thụ rủ xuống mặt nước trong vắt thực sự tạo thành một bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt sắc. Được UNESCO công nhận vào top 20 hồ nước ngọt lớn và đẹp nhất thế giới cần phải được giữ gìn và bảo vệ.

Khi đến với Ba Bể, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân địa phương nơi đây. Du khách sẽ được ăn nghỉ chung cùng người dân tộc trong bản, thưởng những món ăn đậm chất núi rừng miền Bắc như là: Rau bồ khai, hoa chuối rừng, măng, rau dớn… và các món chế biến từ tôm, cua khác được bắt từ Hồ Ba Bể.