Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chương Trình Tour Du Lịch Tam Đảo – Vĩnh Phúc Trọn Gói | Đặt Tour du Lịch Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Nổi danh là điểm du lịch gần Hà Nội tuyệt vời, Tam Đảo hấp dẫn du khách bằng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ thơ mộng; những biệt thự Pháp cổ kính rêu phong hay những khu nghỉ dưỡng tiện nghi sang trọng. Bất cứ ai du lịch Tam Đảo một lần đều ngỡ như lạc bước đến chốn bồng lai tiên cảnh với mây núi sương gió bốn bề bồng bềnh huyền ảo.

Dù tới hè hay sang đông, Tam Đảo đều chiêu đãi du khách phương xa tới đây với thứ khí hậu độc đáo đặc trưng làm say lòng bất cứ ai. Ngoài khí hậu, ẩm thực Tam Đảo cũng là điểm nhấn nổi bật, là thứ bất kỳ ai cũng phải ấn tượng. Là đặc sản su su, gà đồi chạy bộ, hay lợn mán nuôi thả tự nhiên. Và hơn nữa, đừng quên tới thăm Nhà Thờ Đá, Thác Bạc, Tháp Truyền Hình, Cổng Trời cho chuyến du lịch Tam Đảo của bạn thêm trọn vẹn.

Bạn cần đặt tour du lịch trong nước? Liên hệ ngay với chúng tôi – du lịch Tầm Nhìn Việt. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 11 năm trong nghành lữ hành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn tour du lịch trong nước hấp dẫn, thú vị với giá tốt nhất có thể.