Hiển thị tất cả 27 kết quả

Chương Trình Tour Du Lịch Miền Trung Trọn Gói | Đặt Tour Du Lịch Miền Trung

Hè đến, hành trình du lịch Miền Bắc để khám phá thiên đường du lịch bởi vẻ đẹp thiên thiên hoang sơ và di tích lịch sử ngàn năm tinh hoa của dân tộc thì du lịch miền Trung hứa hẹn là thiên đường biển xanh, cát trắng, nắng vàng.  Chính vì thế, bạn nhất định phải đến du lịch Miền Trung để khám phá và tận hưởng những ngày tháng đẹp  nhất tuổi trẻ ở nơi này.

Du lịch Tầm Nhìn Việt – Nhà Tổ Chức Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn một trong những tour du lịch Miền Trung mà bạn yêu thích nhất. Các chương trình du lịch miền Trung của chúng tôi rất đa dạng phong phú và được chọn lọc các địa điểm du lịch nổi bật nhất Miền Trung. Có lẽ phải kể đến thành phố Đà Nẵng thành phố của tình yêu, sự lãng mạn và tươi đẹp với nhiều điểm đến đẹp mê ly làm say lòng du khách như: Bà Nà Hills thơ mộng, công viên Châu Á sôi động, Cù Lao Chàm đầy nắng gió trong lành. Một lần đến Đà Nẵng du khách sẽ không thể không quyến rũ bởi  Hội An êm đềm – một thành phố cổ nhỏ bé ở tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km. Sẽ rất thú vị cho một ngày ở Hội An, vào sáng sớm đường phố vắng lặng, người Hội An bắt đầu ngày mới không có những bon chen, cảnh mua bán tấp nập, đưa du khách đến không gian thanh tịnh và trong lành. Vào buổi tối Hội An như một thiên đường đèn lồng lung linh sắc màu tạo cảm giác cho du khách đi dạo quanh lòng phố cổ thật lãng mạn. Hãy đặt tour du lịch Hội An để tận hưởng những giây phút yên bình đến lạ thường. Chắc chắn Hội An sẽ không làm bạn thất vọng.

Cũng chẳng thua kém gì Đà Nẵng hay Hội An, Miền Trung còn quy tụ khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, con người như: Huế, Quảng Bình, Nha Trang, Đà Lạt….

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình tour du lịch trong nước độc đáo, mới lạ và hấp dẫn nhất.