THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NGÀNH DU LỊCH 2024

Bạn đang tìm kiếm một công ty du lịch chuyên nghiệp, uy tín – nơi bạn có thể khẳng định vị thế và giá trị bản thân? Bạn đam mê du lịch và mong muốn giới thiệu đến bạn bè trong nước và trên thế giới về đất nước Việt Nam tươi đẹp? Bạn muốn tìm một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại? Bạn giỏi tiếng Anh và muốn giao tiếp với người nước ngoài? Trở thành thành viên của Du Lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) sẽ giúp bạn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp bạn thỏa sức tỏa sáng với những thế mạnh và chuyên môn của mình.

Được thành lập vào năm 2007, Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cả trong nước và quốc tế. Hiện nay, du lịch Tầm Nhìn Việt đang tập trung khai thác các thị trường cốt lõi: du lịch nội địa, du lịch outbound, du lịch inbound và lĩnh vực tổ chức sự kiện & teambuilding mới mẻ. Với gần 50 nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng các tour du lịch hấp dẫn hay các dịch vụ du lịch chất lượng dành cho các khách hàng quốc tế đến Việt Nam, các nước trong khu vực và cả các khách hàng trong nước. Đến nay, du lịch Tầm Nhìn Việt là đối tác tin cậy lâu năm của nhiều công ty lớn, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như Cocacola, Paloma, Fujikura,Meiko, Synztec, Kyocera…

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Du Lịch Tầm Nhìn Việt liên tục tuyển dụng những ứng viên cho 2 vị trí Nhân viên kinh doanh Quốc tế (Sales Inbound) & Nhân viên viên kinh doanh Nội địa (Sales Nội Địa) có năng lực và phẩm chất phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay và trở thành một ứng cử viên sáng giá tại Du Lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) bạn nhé!

Thông Tin Tuyển Dụng