Hiển thị tất cả 14 kết quả

Du Lịch MICE | Tổ Chức Tour Du Lịch Hội Thảo Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

Với quan niệm “khách hàng là thượng đế”, ngày nay đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp xem việc tổ chức chương trình hội nghị, hội thảo như việc làm thiết thực để tìm kiếm đối tác, phát triển mạng lưới kinh doanh và bày tỏ sự tri ân với khách hàng thân thiết. Cùng với sự phát triển thị trường, tổ chức MICE đang trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng, một hoạt động quan trọng được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Hiểu theo cách đơn giản, tour du lịch MICE là một hoạt động kết hợp giữa hội họp, khen thưởng, sự kiện được các doanh nghiệp, công ty tổ chức cho các nhân viên, khách hàng. Nếu tổ chức  thành công tour du lịch hội thảo – MICE, doanh nghiệp không những thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức; gia tăng khả năng hiệu quả công việc mà còn có cơ hội tìm thấy sự hợp tác, đầu tư giữa doanh nghiệp và khách mời… Với những lợi ích thiết thực đó, bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào đều không thể bỏ qua các tour du lịch hội thảo – MICE.

Là một trong những công ty tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, du lịch Tầm Nhìn Việt tự hào là nơi cung cấp các tour du lịch hội thảo – MICE trọn gói với chương trình hấp dẫn, ấn tượng, chi phí hợp lý nhất có thể.

Để tour du lịch hội thảo của bạn không chỉ là cuộc gặp gỡ thông thường, hãy liên hệ ngay để được tư vấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất.

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Asean Resort – 2 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Đà Lạt – 3 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Đà Nẵng – 3 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Đà Nẵng – 4 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Huế – 3 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Nha Trang – 3 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Nha Trang – 4 Ngày

Du Lịch MICE - Tour Du Lịch Hội Thảo

Tour Du Lịch Hội Thảo: Tuần Châu – 2 Ngày


Du lịch MICE là gì? Ngày nay, du lịch không còn là nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn trở thành cơ hội tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiềm năng. Trong thuật ngữ ngành du lịch có một loại hình gọi là “du lịch MICE” – đây chính là hình thức du lịch kết hợp với hội nghị được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy du lịch MICE là gì và đem lại những lợi ích nào? Bạn hãy tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây.

Du lịch MICE là gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm). Tóm lại, du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng.

Du Lịch MICE Đem Lại Lợi Ích Gì?

So với hình thức du lịch, du lịch MICE mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, có thể nói tới như: Cơ hội để các thành viên có thời gian du lịch, nghỉ dưỡng Kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, đem lại hiệu quả ngạc nhiên Đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân vs doanh nghiệp, với các tổ chức Là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, đầu tư và hợp tác

Du lịch MICE Có Những Đặc Điểm Nào?

Mục đích chính của tổ chức du lịch MICE chính là để các công ty, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tìm kiếm các khách hàng, đối tác mục tiêu nhằm phát triển thị trường và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Du lịch MICE là hình thức du lịch đẳng cấp với những đặc điểm nổi bật như:

Thời gian tổ chức MICE: MICE tour tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Địa điểm tổ chức MICE: Với tính chất đặc biệt cùng với những yêu cầu hoàn hảo từ khách sạn lưu trú sang trọng, dịch vụ ăn uống tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp… địa điểm tổ chức du lịch MICE thường được diễn ra ở các khách sạn, resort đẳng cấp từ 3 – 5* hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị lớn.

Đối tượng tham dự MICE: Đa phần là quan chức, những người có địa vị, có tiếng nói trong ngành nghề, lĩnh vực nào đó. Họ cũng là người có thu nhập và khả năng chi trả cao.

Dịch vụ sử dụng du lịch MICE: Đây là loại hình du lịch cao cấp dành riêng cho khách hàng thu nhập cao, do đó chất lượng các dịch vụ cung ứng trong tour du lịch MICE đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Ngoài các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo trong tour, chương trình du lịch MICE còn tập hợp nhiều hoạt động khác nhau như nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí… do đó đơn vị tổ chức phải biết cách thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách tham dự.

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về du lịch MICE mà bạn cần tham khảo. Để tổ chức du lịch MICE thành công mỹ mãn, đạt được mong muốn, bạn sẽ cần sự phối hợp của rất nhiều khâu, nhiều bộ phận tham gia. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hãy đến với du lịch Tầm nhìn Việt. Chúng tôi sẽ đem đến tour du lịch hấp dẫn, ấn tượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Kinh Nghiệm Tổ Chức Du Lịch MICE Thành Công

Để tổ chức tour du lịch MICE thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là loại hình tour du lịch cao cấp phục vụ cho đối tượng khách có khả năng chi trả cao, do đó để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần đặc biệt quan tâm đến địa điểm tổ chức cũng như kế hoạch tổ chức tour.

Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch MICE Phù Hợp

Một địa điểm tổ chức du lịch MICE phù hợp phải có:

Môi Trường Kinh tế, Xã Hội Ổn Định

Đối tượng của du lịch MICE chủ yếu là các chính trị gia, doanh nhân lớn, có vị thế và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Vì vậy, hệ thống an ninh tốt, nền chính trị ổn định là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn địa điểm tổ chức du lịch MICE. Hơn nữa, du lịch MICE không còn là tour du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần mà mục đích chính còn hướng tới việc mở rộng, tìm kiếm đối tác làm ăn giữa nhiều doanh nghiệp. Nền kinh tế phát triển, tăng trưởng vững mạnh, thu hút nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh là ưu điểm tuyệt vời để lựa chọn địa điểm tổ chức.

Cơ Sở Hạ Tầng, Vật chất – Kỹ Thuật

Điểm tổ chức du lịch MICE cần thỏa mãn những tiêu chí về hệ thống cơ sở, vật chất kỹ thuật như:

+ Sở hữu vị trí địa lý trung tâm, giao thông thuận tiện
+ Hệ thống thông tin, phương tiện liên lạc hiện đại
+ Hệ thống tài chính linh hoạt
+ Dịch vụ lưu trú, ẩm thực… tiện nghi chất lượng
+ Trung tâm vui chơi, giải trí cao cấp, đáp ứng được nhu cầu

Tài Nguyên Du Lịch Sẵn Có

Hầu hết các địa điểm tổ chức MICE có tài nguyên thiên nhiên, văn hóa đa dạng đều đặc biệt hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhờ những điều kiện thuận lợi về kinh tế, xã hội, chính trị… Việt Nam đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều sự kiện MICE trong khu vực và thế giới.  Dựa theo những tiêu chí kể trên, một số các điểm tổ chức du lịch MICE bạn có thể chọn như:

Hà Nội: Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội luôn là nơi diễn ra các sự kiện tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. Hà Nội đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về du lịch, nên bạn không cần bàn cãi về những tiềm năng du lịch MICE mà Hà Nội có.

Tp. Hồ Chí Minh: Tận dụng những ưu điểm về vị trí địa lý đắc địa cùng sự phát triển về kinh tế, Tp. Hồ Chí Minh từ lâu đã được định hướng trở thành điểm đến lý tưởng cho các chương trình MICE.

Đà Nẵng: Là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, không có gì khó hiểu khi thấy Đà Nẵng có mặt trong danh sách địa điểm tổ chức du lịch MICE yêu thích nhất Việt Nam.

Ngoài 3 điểm đến phổ biến trên đây, còn những địa điểm nổi tiếng khác như Hạ Long, Đà Lạt, Phú Quốc… cũng vô cùng phù hợp cho tour MICE ấn tượng và hấp dẫn.

Kế Hoạch Tổ Chức Tour Du Lịch MICE

Ngoài lựa chọn địa điểm tổ chức, việc xây dựng kế hoạch tổ chức cũng là nội dung vô cùng quan trọng. Chương trình tour du lịch MICE không chỉ đòi hỏi tính chuyên nghiệp mà phải hấp dẫn, sáng tạo, và mới lạ.

Hơn nữa, xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay cho thấy, MICE tour thường được kết hợp cùng với hoạt động team building (đặc biệt ở những tour du lịch khen thưởng) hoặc kết hợp với các sự kiện xã hội như tặng quà tình nghĩa, bảo vệ môi trường…

Tổ chức du lịch MICE không phức tạp, nhưng nếu không biết cách phân bổ thời gian, sắp xếp công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể sẽ là bài toán khó với những người mới tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, du lịch Tầm nhìn Việt luôn khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu bằng các tour MICE thành công, hiệu quả, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.