Huế

Ai đó đã nói Huế dành riêng cho những ai yêu thích sự thanh bình, muốn kiếm tìm những khoảng trống yên bình ngơi nghỉ. Là kinh đô của vương triều phong kiến cuối cùng Việt Nam, Huế hấp dẫn du khách bằng những cung điện lộng lẫy, đền đài cổ kính, chùa chiền uy nghi và lăng tẩm trầm mặc. Huế còn được gắn liền với vẻ đẹp đượm buồn, nhịp sống đơn giản bình lặng và người dân cố đô nhẹ nhàng ôn hòa.

Chắn chắn bất cứ ai cũng muốn một lần đặt chân đến xứ Huế mộng mơ, để tận mắt chứng kiến những kiệt tác kiến trúc, công trình tôn giáo của nhà Nguyễn vang bóng một thời. Một số điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Huế đó là đại nội Huế – kiến trúc tiêu biểu của triều Nguyễn; lăng Khải Định – điểm giao thoa văn hóa Đông Tây; lăng Tự Đức sơn thủy hữu tình; chùa Thiên Mụ cổ kính linh thiêng, sông Hương núi Ngự non nước quyện hòa…

Bên cạnh những danh thắng nổi tiếng, Huế còn níu chân du khách bằng bãi biển Lăng Cô mộng mơ yên bình. Biển Lăng Cô hiền hòa, hoang sơ với bãi biển ngập nắng, bờ cát mịn màng, làn nước biển xanh trong. Thêm nữa, khoảnh khắc bình minh le lói và hoàng hôn buông dần hứa hẹn sẽ để lại cho du khách nhiều xúc cảm khó quên. Bạn đừng bỏ qua Lăng Cô trong chuyến du lịch Huế!

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói