Miền Tây

Sở hữu vẻ đẹp giản dị, mộc mạc với khung cảnh sông nước đẹp tựa tranh vẽ, cùng con người hào sảng chân chất, miền Tây đã ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng du khách. Với diện tích rộng lớn trải dài trên nhiều tỉnh, từ Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, cho tới Mỹ Tho, Cà Mau… miền Tây đã trở thành điểm tham quan tuyệt vời cho những ai yêu thích chốn thôn quê an nhàn, thanh bình và êm ả.

Hành trình khám phá du lịch miền Tây sẽ đưa bạn đi khám phá những đồng lúa thẳng cánh cò bay, miệt vườn cây trái trĩu quả, kênh rạch chằng chịt đầy ắp cá tôm và rừng tràm một màu xanh ngắt. Hơn nữa, với những ai tới miền Tây mùa nước nổi sẽ được trải nghiệm một miền Tây tươi đẹp với thảm bèo lững lờ trôi trên mặt nước, bóng thuyền rẽ sóng khỏa nước và cảnh sắc tình đến không ngờ. Rừng tràm Trà Sư, làng nổi Tân Lập, vườn quốc gia Tràm Chim, chợ nổi Cái Răng hay hàng loạt những điểm đến khác thừa sức làm chuyến đi miền Tây của bạn thêm sắc màu.

Bạn cũng đừng bỏ qua những sản vật địa phương miền Tây đầy hấp dẫn, đó là lẩu cá linh bông điên điển, lẩu mắm, đuông dừa, cá lóc nướng trui, bánh xèo hay đặc sản làm từ sầu riêng xứ Nam Bộ – bánh pía thơm ngon. Hãy một lần đến với miền Tây để được trải nghiệm và cảm nhận người miền Tây ấm áp, hồn hậu và vô cùng hiếu khách qua thông tin cẩm nang du lịch miền Tây dưới đây.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói