Phú Quốc

Phú Quốc, một hòn đảo nằm ngoài khơi xa của tỉnh Kiên Giang, luôn được du khách gọi bằng danh xưng đảo ngọc thiên đường. Bất cứ ai du lịch Phú Quốc đều không khỏi choáng ngợp trước sự ưu ái của thiên nhiên dành tặng nơi đây. Đó là bãi biển ngập nắng, bờ cát trắng mịn, màu nước xanh trong và biển đầy nguyên sơ. Bạn có thể ghé bãi Sao, bãi Dài hay bãi Khem với những đường cong quyến rũ để thỏa ước nguyện nhìn ngắm biển cả Việt Nam.

Ngoài biển, Phú Quốc cũng có những địa danh hấp dẫn, những di tích lịch sử để du khách tới tham quan và tìm hiểu như: nhà tù Phú Quốc – nơi ghi dấu tội ác của chế độ thực dân đế quốc, mũi Dinh Cậu linh thiêng, làng chài Hàm Ninh mộc mạc hay vườn quốc gia Phú Quốc nguyên sơ… Bên cạnh đó, trải nghiệm tuyệt vời đầy mới lạ ở hòn Mây Rút, hòn Móng Tay, hòn Dăm Ngang chắc chắn sẽ để lại những xúc cảm khó quên cho du khách.

Thời gian gần đây, Phú Quốc nổi lên là điểm đến hấp dẫn, phù hợp với nhiều yêu cầu của nhiều du khách. Bạn có thể tới Phú Quốc tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá hay vui chơi, bất cứ mọi thông tin bạn cần từ chỗ ăn, chỗ chơi, điểm đến, giá nơi nào rẻ về du lịch Phú Quốc đều có ở dưới đây.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói