Gửi Diệu Linh,

Tôi tên Thanh Bình, một trong những thành viên tham gia chương trình team building 2018 “LotusSmiles – Dặm bay cho cuộc sống thêm hay” được tổ chức ngày 5/7/2018 vừa qua.

Ban đầu, khi biết du lịch Tầm Nhìn Việt là đơn vị tổ chức chính cho chương trình team building Lotus Smiles 2018, tôi có đôi chút băn khoăn và lo lắng. Phần vì là lần đầu tiên hợp tác, phần do chương trình có lịch trình dày đặc cùng đòi hỏi yêu cầu cao về dịch vụ. Tuy nhiên, trên tất cả, khi chương trình diễn ra tại Sơn Tinh Camp, phong cách phục vụ tận tâm cùng thái độ chuyên nghiệp của du lịch Tầm Nhìn Việt đã giúp tôi cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chương trình team building 2018 - Vietnam Airlines

Các bạn tổ chức chương trình team building rất bài bản, chuyên nghiệp từ khâu dựng sân khấu, chuẩn bị dụng cụ chơi team building đến bố trí nước uống. MC và đội quản trò hướng dẫn cách chơi vô cùng dễ hiểu, chu đáo và tận tình. Đoàn chúng tôi với hơn 60 người đã có những khoảnh khắc vui chơi đáng nhớ, nhận thấy giá trị thực sự của bản thân và có được bài học bổ ích ý nghĩa.

Chương trình team building 2018 - Vietnam Airlines - “LotusSmiles - Dặm bay cho cuộc sống thêm hay”

Bên cạnh đó, chương trình team building “LotusSmiles – Dặm bay cho cuộc sống thêm hay” cũng giúp các thành viên trong đội nâng cao tinh thần gắn kết, tăng cường sức mạnh tập thể. Tôi tin rằng, trong tương lai du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình như vậy.

Trân trọng cảm ơn,

Thanh Bình.