Chuyến Fam Trip Cho Khách Hàng Khu Công Nghiệp Của Tập Đoàn Sun World Hạ Long & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Chuyến fam trip ý nghĩa cho khách hàng

Năm 2021, toàn ngành du lịch đóng băng, nhân sự du lịch giải tán gần như toàn bộ để đi tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn, khách du lịch ở một chỗ hưởng ứng phòng trào chống dịch của Chính phủ….

Du lịch Tầm Nhìn Việt cũng như các doanh nghiệp khác cũng nhanh chóng chuyển đổi mô hình và âm thầm duy trì hệ thống. Và khi Du lịch đã được giải phóng, ngành du lịch lại bắt đầu hối hả thực hiện sứ mệnh của mình….
Du lịch Tầm Nhìn Việt không nằm ngoài quỹ đạo đó. “Khởi động để Khởi sắc”. Chúng tôi lại bắt đầu một hành trình mới.

Fam Trip lại Hạ Long

 

Sun World Hạ Long, tháng 4 còn chưa mở cửa, nhưng những đoàn khách của Du lịch Tầm Nhìn Việt đã rộn ràng trở lại. Và được ưu tiên lắm, cánh cửa các Công Viên đã rộng mở với hệ thống trò chơi được bảo trì cực kỳ chu đáo để đón các đoàn khách đầu tiên của Du Lịch Tầm Nhìn Việt mỗi khi có yêu cầu… Chúng tôi tiếp tục đồng hành với nhau từ đó.
Với Phương châm Đồng hành để phát triển, Sun World Hạ Long và Du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức một chuyến hành trình Trải nghiệm cho khách hàng Khu Công nghiệp tại Hải Phòng và Hà Nội. Trong một ngày, các khách hàng của chúng tôi đã được trải nghiệm phòng họp 5 sao tại resort Premier Village Hạ Long, Công Viên Rồng, Công viên Nước, Cáp treo Nữ Hoàng và Cảng tàu Quốc Tế Hạ Long…. Đặc biệt, tiệc buffet tại nhà hàng Xứ Rồng trong khuôn viên công viên Rồng là một trong những điểm nhấn vô cùng đặc biệt với thực đơn hải sản và các món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền…

Tham gia đón tiếp các khách hàng thân yêu của chúng tôi về phía tập đoàn Sun Groups có sự hiện diện của Ông Phạm Văn Hiệp – TGĐ Sun Group Vùng Đông Bắc; Ông Nguyễn Văn Minh – GĐ Sun World Hạ Long và bà Trần Nguyện – Trưởng Ban Kinh Doanh Sun World. Về phía Du lịch Tầm Nhìn Việt có ông Lê Xuân Hưởng – CTHĐ Quản trị doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Điều hành, bà Dương Hồng Phương – Phó Giám đốc phụ trách Khối kinh doanh và bà Nguyễn Trung Thu – Trưởng phòng Kinh doanh cùng đội ngũ nhân sự của cả hai bên.

Chuyến fam trip cho khách hàng tại Hạ Long

Chúng tôi cùng cam kết sẽ luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, đặc biệt là khách hàng các Khu công nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan và các doanh nghiệp trong nước có quy mô vừa và lớn.

“Take Me To The Sun – Hãy đưa tôi đến các khu Du lịch của Sun Groups” Hay “Awaken Your Travel Senses – Đánh thức các giác quan Du lịch của bạn” là Phương châm mà cả tập đoàn Sun Group hay Viet Vision Travel đều tâm huyết mang lại các dịch vụ chuẩn chỉnh và tốt nhất cho khách hàng thân yêu….

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến Fam Trip dành cho khách hàng khu công nghiệp của Tập Đoàn Sun World Hạ Long & Du Lịch Tầm Nhìn Việt ngày 10/7 vừa qua.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói