Tết Nguyên Đán hay còn gọi Tết Âm Lịch là lễ hội lớn có ý nghĩa của người dân Việt Nam. Thông thường, theo lịch âm lịch, Tết thường diễn ra vào cuối tháng 1, muộn hơn so với ngày Tết Dương lịch. Đây là kỳ nghỉ lễ dài nhất ở Việt Nam, là thời gian tuyệt vời nhất để tất cả mọi người dành thời gian nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình bạn bè và tận hưởng bầu không khí lễ hội đặc sắc hiếm thấy. Năm nay, Tết Nguyên Đán Xuân Tân Sửu 2021 rơi vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Tết Nguyên Đán là dịp người Việt Nam nhắc lại những điều đã làm trong năm cũ và chào đón một năm mới an lành sung túc. Đây được xem là một dấu ấn vô cùng quan trọng cho những dự định, sự thay đổi, hay kế hoạch cho năm mới sắp tới. Ngoài ra, người Việt Nam tin rằng những gì họ làm vào ngày đầu tiên của năm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trong năm mới do đó, họ rất chú ý đến mọi lời họ nói và mọi việc họ làm. Hơn nữa, Tết có thể là dịp duy nhất để tất cả các thành viên trong gia đình có những giây phút hạnh phúc bên nhau sau một năm làm việc chăm chỉ.

chúc mừng năm mới 2021

Năm mới – Xuân Tân Sửu 2021 đã cận kề gõ cửa, trong không khí mùa xuân căng tràn sức sống, Du lịch Tầm Nhìn Việt xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Du lịch Tầm Nhìn Việt xin kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới an khang thinh vượng, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

Với phương châm “Đồng hành & Trải nghiệm”, Du lịch Tầm Nhìn Việt đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, Du lịch Tầm Nhìn Việ xin cảm ơn và hy vọng được đồng hành cùng quý khách trên con đường thành công sắp tới.