Ngày 01/04/2018 vừa qua, du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức thành công chương trình tour du xuân: chùa Khai Nguyên – Thảo Viên Resort. Đây là món quà đầu năm du lịch Tầm Nhìn Việt muốn gửi tặng đến các cán bộ, nhân viên đã luôn cống hiến, tận tâm nỗ lực vì sự phát triển vững mạnh của công ty trong suốt năm qua.

Xuất phát lúc 7 giờ 30 phút tại địa chỉ 31A Văn Miếu, hành trình du xuân của du lịch Tầm Nhìn Việt đưa những người nhân viên thân thiết đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Ban đầu là cảm xúc hồ hởi, vui tươi vì được tham gia vào hoạt động bổ ích của công ty, được đặt chân đến những điểm đến độc đáo mới lạ và có những giây phút nghỉ ngơi đáng nhớ. Tiếp đó là sự lắng đọng cảm xúc trong không gian yên tĩnh, tự tại của Phật giáo, lắng nghe những bản nhạc êm ái và có những khoảng không thanh tịnh để cầu mong một năm mới tốt lành, may mắn, vạn sự hanh thông.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đến Thảo Viên Resort, một khu nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội, nơi sở hữu những khung cảnh tựa như các làng quê nông thôn Bắc Bộ thế kỷ trước. Những xóm nhỏ, xóm đồi, xóm vườn hồng, xóm nhà nổi, khu phố nhỏ… đã dần hiện lên rõ nét trong những khung hình có mặt các thành viên của du lịch Tầm Nhìn Việt. Phần lớn ai nấy đều vui tươi, hạnh phúc khi được đặt chân đến khu resort xinh xắn và vô cùng tiện nghi như vậy.

Đúng 11 giờ sáng, các thành viên của du lịch Tầm Nhìn bắt đầu bước vào chương trình Team Building “Vững niềm tin, cùng chiến thắng” hứa hẹn rất nhiều màn thử thách, cuộc ganh đua vô cùng khốc liệt. 48 con người chia thành 2 đội mang sắc áo cam và đỏ, đã cùng nhau bước vào những phần thi vô cùng hấp dẫn. Với 4 thử thách đầy cam go, hai đội cam và đỏ lần lượt chinh phục mọi khó khăn, nguy hiểm đang trông chờ phía trước.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt chơi Team Building

Trong đó, trò chơi “Vượt mọi gian nan, đập tan thách thức” được xem là trò chơi thú vị hơn hết. Những người nhân viên du lịch Tầm Nhìn Việt thường ngày đã quen với hình ảnh bàn giấy, gõ máy tính chăm chỉ làm việc thì nay không chỉ vận dụng sức khỏe mà còn cả óc tư duy, sự khéo léo để có thể đưa phao hơi về đích nhanh nhất có thể. Lúc này, mọi khó khăn trong công việc không còn ảnh hưởng đến cuộc chơi, mọi thành viên trong 2 đội cố gắng hoàn thành tốt nhất thử thách được đưa ra.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt - Vượt mọi gian nan, đập tan thách thức

Tiếp đó, “Đấu trường sinh tử” kéo những cô gái hiền lành, hay chàng trai lịch thiệp của du lịch Tầm Nhìn Việt bước ra phía trước tự tin thể hiện cá tính. Với 3 lượt chơi, hai lượt nữ và một lượt nam, người tham gia đã cho thấy họ không chỉ là những nhân viên xuất sắc, tiềm năng ở công ty, mà còn là những người thông minh, khéo léo, biết vận dụng những thế mạnh của bản thân để hướng đến sự chiến thắng của toàn đội. Như anh Hoàng, một thành viên tham gia thử thách của đội màu cam đã nói: “Lúc này, một người vì mọi người. Tôi cố gắng không chỉ cho cá nhân mà còn vì thành tích chung của toàn đội”.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt Team Building

Trò chơi cuối cùng “Bứt phá vươn cao” nhìn đơn giản nhưng đã đem đến cho hai đội nhiều bài học vô giá. Trong thời gian ngắn nhất, các thành viên phải giải cứu, đưa 10 thành viên trong phao vuông cao hơn 2 mét ra ngoài một cách an toàn. Hoạt động này không chỉ cần sự dẻo dai mà còn là sự phối hợp nhịp nhàng giữa người phía trong và người đứng ngoài hỗ trợ. Đội vàng, với thành tích hoàn thành xuất sắc nhất, tốt nhất đã là người chiến thắng chung cuộc sau 4 thử thách được ban tổ chức đưa ra.

Khép lại cuộc chơi, mọi người đã cùng nhau lắng nghe, chia sẻ những bài học, kinh nghiệm rút ra được trong quá trình tham gia thử thách. Đó là tính đồng đội, sự nhịp nhàng, óc sáng tạo, khả năng làm việc nhóm hay đơn giản là sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Những điều này đặc biệt cần biết trong môi trường văn phòng, thường ngày không có nhiều hoạt động có thể giúp mọi người cùng nhau hòa nhập và cải thiện những kỹ năng cần thiết trên.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Sau khi tham gia team building, các thành viên cùng nhau dùng nhau bữa tại khu vực của Thảo Viên Resort với vô vàn các đặc sản núi rừng Ba Vì thơm ngon. Họ cùng nhau cười nói, chúc tụng, trao cho nhau những lời nói tốt đẹp về sức khỏe, công việc, về những dự định hứa hẹn thực hiện trong năm tới. Không khí của chương trình du xuân đầu năm của du lịch Tầm Nhìn Việt đã thực sự diễn ra theo đúng ý nghĩa ban đầu: “Du Xuân – kết nối”. Ban Giám đốc, các thành viên phòng Điều hành, Sales Nội địa, Sales Inbound hay tới phòng Kế toán, phòng Marketing bất phân phòng ban, chức vụ, đã cùng nhau hòa nhịp vào một chương trình du xuân đặc sắc, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ và tốt đẹp.

Đội chiến thắng Team Building của Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Hành trình tour du xuân 1 ngày khép lại đã lại cho các thành viên du lịch Tầm Nhìn Việt bao cảm xúc khó phai. Để rồi bất cứ ai khi nhắc lại, đều không khỏi bồi hồi và xúc động về một ngày chơi vui và nhiều ý nghĩa như vậy.