Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của đợt nghỉ lễ lớn nhất trong năm 30/4 & 1/5, ngày 26/04/2018 vừa qua, du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức thành công sự kiện nội bộ du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 04/2018 – quyết định bổ nhiệm và tổ chức sinh nhật. Chương trình như một cách thể hiện quan tâm, đồng hành của ban giám đốc công ty đến với tập thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty.

Bắt đầu lúc 16h00 chiều thứ 5 ngày 26/04/2018, tại tầng 2 số 31A Văn Miếu, sự kiện nội bộ của đại gia đình du lịch Tầm Nhìn Việt đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm. Mọi thành viên đều được bước đi từ cung bậc cảm xúc này tới xúc cảm đặc biệt khác. Đó là sự vui mừng, thích thú trước những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua và những điểm sáng hứa hẹn bùng nổ trong thời gian kế tiếp.

DL-TNV-Su-kien-thang-4

Là công ty du lịch, với sản phẩm chính là tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài và các dịch vụ bổ sung khác, đã từng phục vụ hàng nghìn khách tham gia mỗi tour, du lịch Tầm Nhìn Việt tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch uy tín & chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tin rằng, khách hàng là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công vững mạnh của một doanh nghiệp. Song hành với đó, là đội ngũ nhân viên bán hàng – Sales thân thiện, chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng. Với mục tiêu cải thiện chất lượng phục vụ tốt hơn, trong tháng 3 vừa qua, du lịch Tầm Nhìn Việt đã đăng ký một khóa học Sales – như một cách để khích lệ, nâng cao và trau dồi kỹ năng bán hàng cho các cán bộ, nhân viên sales hiện đang làm việc tại công ty.

Du lịch Tầm Nhìn Việt - Phòng Sales Inbound

Những nhân viên tham gia khóa học sales vừa qua, đều là những nhân tố chủ lực trong công ty. Họ đến từ phòng Inbound, Nội địa hay là Nguyen Art – một sản phẩm nghệ thuật khác của du lịch Tầm Nhìn Việt. Họ đã tham gia & hoàn thành xuất sắc khóa học với thành tích vô cùng nổi bật, khiến ban giám đốc công ty vô cùng tự hào và ấn tượng. Một món quà nhỏ như một cách để khẳng định sự nỗ lực & cống hiến của họ tới công ty.

Du lịch Tầm Nhìn Việt - Phòng Sales Nội Địa

Tiếp đó, chương trình tiếp tục diễn ra trong không khí hồ hởi và náo nức khi quyết định bổ nhiệm cán bộ mới chính thức được công bố. Kể từ tháng 4, chị Trung Thu, một nhân viên sales nội địa tâm huyết, nhiệt tình, với nhiều kinh nghiệm dày dặn đã được cất nhắc lên làm trưởng phòng du lịch nội địa – một vị trí đầy trách nhiệm cần những người hoạt ngôn, dám nghĩ dám làm như chị. Sau đó, bằng những nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ, chị Lan, nhân viên phòng Sales Inbound đã được bổ nhiệm thành phó phòng Sales Inbound, vị trí cần những người tận tâm, luôn nỗ lực làm việc như vậy.

Du lịch Tầm Nhìn Việt - Trưởng phòng Sales Nội Địa

Cuối cùng, chương trình kết thúc bằng một buổi tiệc cá nhân vui vẻ, đầm ấm. Các thành viên có sinh nhật trong tháng 3, tháng 4 đều được công ty tặng quà, tổ chức cắt bánh và trao tặng những lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đó, tất cả mọi thành viên cùng nhau lắng nghe những bản nhạc du dương, thưởng thức những món ăn vặt ngon buổi xế chiều và chuyện trò những câu chuyện thường nhật.

Du lịch Tầm Nhìn Việt

Sự kiện khép lại, đã để lại cho các cán bộ, nhân viên du lịch Tầm Nhìn Việt nhiều cảm xúc khác nhau. Chắc chắn bất cứ ai cũng đều nhớ và ấn tượng về một sự kiện thú vị và hấp dẫn như vậy.