Hòa chung không khí tươi vui rộn ràng những ngày đầu xuân mới, du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức sự kiện tháng 1 & 2/2019: Hái lộc đầu xuân & chào mừng nhân viên mới tràn đầy vui vẻ và thành công. Chương trình này đã mang đến cho hơn 50 thành viên đại gia đình du lịch Tầm Nhìn Việt bầu không khí tươi vui rộn ràng và niềm hân hoan háo hức trong những ngày đầu năm.

Như thường lệ, vào đúng 16h30 chiều ngày 27/02/2019 tại tầng 2, phòng tranh Nguyên Art chương trình đã chính thức được diễn ra. Mở đầu chương trình là phần vững bước cùng Viet Vision Travel với những mảnh ghép nổi bật mới tiếp tục được tìm thấy trong thời gian vừa qua. Ban giám đốc và các vị trưởng phòng đã vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng trước cá nhân trẻ tuổi xuất sắc như vậy. Đó là Thu Hương đến từ phòng tranh Nguyên Art với mong muốn mang những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của những người họa sỹ Việt Nam vươn tầm thế giới; hay là bạn Thu Hằng, Trần Huyền đến từ phòng Sales Inbound với những kỹ năng nổi bật xuất sắc đã mang đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 01 - 02/2019 | Đào tạo nâng cao, chúc mừng sinh nhật

Có thể nói, để có thể có du lịch Tầm Nhìn Việt phát triển vững mạnh như hiện nay, mỗi tháng ban giám đốc công ty đã luôn mở các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm trau dồi và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho nhân viên phục vụ cho công việc. Sự kiện tháng này, bài học ngắn của Giám Đốc Điều Hành với tựa đề “Nguyên tắc làm việc trong công ty” đã giúp nhân viên du lịch Tầm Nhìn Việt nhìn nhận và ngộ ra nhiều vấn đề trong cách thức làm việc trong công ty. Và cũng chính nhờ các bài học ngắn đó đã góp phần mang đến tập thể du lịch Tầm Nhìn Việt đoàn kết, tổ chức nhiều tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài thành công như ngày nay.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 01 - 02/2019 | Đào tạo nhân viên, chúc mừng sinh nhật

Tiếp theo, bữa tiệc gặp gỡ đầu xuân của đại gia đình du lịch Tầm Nhìn Việt được bắt đầu với màn trình diễn vô cùng hay ho mang tên “hái lộc”. Được chia thành 5 đội chơi với 10 người tham dự, với luật chơi lựa chọn đúng quả bóng được gọi tên và ném vào trong rổ, hái lộc đã mang đến không khí náo nhiệt, tươi vui bất ngờ cho cả khán phòng. Mọi người thi nhau chọn, ném bóng vào rổ với mong muốn đội thi của mình trở thành người chiến thắng. Cuối cùng, hái lộc kết thúc với màn trình diễn xuất sắc của phòng Inbound cùng với lời nhắn nhủ “doanh số”, “thưởng”, “lương”, “đoàn kết”, “đồng nghiệp” đạt được trong năm 2019 này.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 01 - 02/2019 | Chào đón thành viên, chúc mừng sinh nhật

Cuộc gặp gỡ đầu năm của Viet Vision Travel vẫn chưa kết thúc với màn tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên có tháng sinh là 01 & 02. Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty lần này có sự góp mặt của Mỹ Linh phòng Điều Hành và Nguyễn Duyên phòng Sales Inbound, đó đều là những thành viên xuất sắc của mỗi phòng với năng lực và kỹ năng làm việc tuyệt vời.

Cuối cùng, bữa tiệc kết thúc với tiệc ngọt nhẹ nhàng như mọi khi. Vẫn là những món ngọt quen thuộc, nhưng các thành viên trong công ty đã có cơ hội chuyện trò và lắng nghe các dự định, kế hoạch làm việc trong năm tới. Một năm Kỷ Hợi với nhiều thành tựu mới vẫn đang đón chờ ở phía trước.