Hòa chung không khí tươi vui đón chào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 16/10/2018 vừa qua, Du Lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức sự kiện nội bộ thành công. Tháng 10 với chủ đề “Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 10: Chào đón nhân viên & Chào mừng 20/10” đã giúp cho hơn 40 con người cùng nhau ôn lại các sự kiện, sẻ chia niềm vui và hân hoan chào đón tháng tới.

Như lẽ thông thường, đúng 16h00 buổi chiều ngày 16/10/2018 tại phòng tranh Nguyên Art tầng 2, chương trình đã bắt đầu trong không khí vô cùng tươi vui và phấn khởi. Khởi đầu chương trình là sự chia sẻ niềm vui trong tháng 9 vừa qua của mỗi phòng ban. Nếu phòng Điều Hành là niềm hân hoan mừng vui khi có một thành viên quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi, thì phòng Nội Địa là sự ấn tượng vượt trội khi đã phục vụ thành công gần 4000 khách trong tháng 9 vừa qua. Bên cạnh đó, phòng Inbound và Marketing cũng thể hiện sự thích thú khi trong phòng có thêm những mảng ghép mới xuất sắc. Để rồi kết thúc phần này sự bày tỏ niềm hạnh phúc của chị Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công Ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt sau chuyến công tác hơn 1 tháng tại Mỹ mới về. Mọi phòng ban, đầu việc từ tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tổ chức team building, tổ chức sự kiện… đều hoạt động trơn tru, thuận lợi mà không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong thời gian chị đi công tác xa nhà.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 10: Chúc mừng 20/10

Đầu tiên đó là bữa tiệc chào đón các thành viên mới gia nhập cũng như các nhân sự tiếp tục đồng hành cùng chặng đường phát triển của du lịch Tầm Nhìn Việt. Họ được xem là những nhân sự nòng cốt, giàu chuyên môn và dặn dày kinh nghiệm đến từ nhiều phòng ban khác nhau. Có thể là phòng Inbound, phòng Kế toán, phòng tranh Nguyên Art, phòng Sales Nội Địa… bất cứ ai cũng đều nung nấu muốn đóng góp chút ít công sức nhỏ bé của mình tới sự thành công chung của công ty.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 10: Chào đón nhân viên mới

Có thể nói, tháng 10 được xem như tháng của các chị em, của những người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ một mình gồng gánh cáng đáng nhiều công việc thầm lặng. Đó không chỉ là công việc trong cơ quan mà còn là trách nhiệm với việc nhà, việc chăm sóc gia đình chồng con. Chính vì thế, thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất, mỗi người đàn ông trong du lịch Tầm Nhìn Việt đều đã gửi tặng đến các chị em trong công ty những lời chúc tốt đẹp nhất và dành riêng cho mỗi người một bông hoa tươi thắm thay lời sự tri ân.

Sau màn tặng hoa tràn đầy cảm xúc, sự kiện nội bộ của du lịch Tầm Nhìn Việt bắt đầu bước sang một phần khác. Đó là phần chúc mừng sinh nhật các thành viên có tháng sinh là tháng 10. Bữa tiệc lần này chào đón sự xuất hiện của bạn Lan Anh đến từ Nguyên Mộc, một người trẻ tuổi, tài năng luôn viết lên những nội dung hay ho cho các sản phẩm nội thất độc đáo gửi đến tay khách hàng. Toàn bộ nhân viên trong công ty đã cùng nhau gửi đến những lời chúc tốt đẹp, món quà đặc trưng và để lại không khí tươi vui ấm áp.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 10: Chào đón nhân viên & Chào mừng 20/10

Cuối chương trình, thay vì sử dụng tiệc ngọt như bình thường, đúng 18h00 toàn bộ nhân viên trong công ty bắt đầu di chuyển đến một nhà hàng trên phố Nguyễn Trường Tộ. Họ cùng nhau thưởng thức những món nướng thơm ngon, nồi lẩu đậm đà và trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa nhân dịp 20/10 sắp tới.