Noel và năm mới sắp tới gần, mọi ngôi nhà mọi con phố đều được trang hoàng lộng lẫy để chào đón một năm mới tới và cầu chúc một mùa giáng sinh an lành. Hòa trong không khí đó, Du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức thành công bữa tiệc nội bộ của tháng 12: Chào đón Giáng Sinh & đào tạo nhân viên.

Công tác chuẩn bị đã được bộ phận công đoàn rục rịch chuẩn bị chu đáo, đầy đủ từ trước đây cả tháng. Bắt đầu từ tháng 12, từng phòng ban, bộ phận của Du lịch Tầm Nhìn Việt như được khoác lên một bộ quần áo mới đầy xinh xắn với cây thông Noel lộng lẫy trang hoàng cùng những món đồ trang trí đáng yêu. Và để kết thúc một mùa Giáng sinh an lành, một bữa tiệc nhỏ đã được tổ chức vào buổi chiều ngày 19/12/21018 với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 12: Chào mừng thành viên & Đào tạo nâng cao

Mở đầu chương trình, luôn bắt đầu với sự hứng khởi của phần chia sẻ niềm vui của các phòng ban hay của cá nhân tiêu biểu trong tháng. Phòng Inbound, phòng Nội địa đều chia sẻ niềm vui trong sự bận rộn khi lượng khách hàng liên tục tăng lên, tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tổ chức team building, tổ chức sự kiện… đều chạy trơn tru và nhuần nhuyễn. Ngoài niềm vui tập thể trong các phòng ban thì các thành viên trong công ty cũng chia sẻ niềm vui cá nhân như 2 thành viên trong công ty sắp lập gia đình và một số thành viên sắp chào đón thêm thành viên mới trong năm 2019.

Chương trình được tiếp nối với phần chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 12. Có thể nói đây là tháng có nhiều thành viên sinh nhật nhất trong năm. Mọi người cùng nhau trải qua thời khắc hát mừng sinh nhật và thổi nến đong đầy nhiều cảm xúc. Ban giám đốc đã gửi tới các thành viên có sinh nhật vào tháng 12 những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa, như lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc gửi tới những thành viên đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Tầm Nhìn Việt.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 12: Chào mừng Giáng Sinh & Đào tạo nâng cao

Tiếp theo là màn chào đón các nhân viên mới. Các nhân viên mới gia nhập giống như một luồng gió mới thổi bùng lên sức sống của Du lịch Tầm Nhìn Việt. Công ty đang tiếp tục trên đà phát triển và những nhân tố mới bí ẩn chính là là những người sẽ đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của công ty, mang lại những giá trị nổi bật mới trong tương lai.

Cuối cùng là một phần vô cùng hấp dẫn và được mong chờ nhất trong các sự kiện hàng tháng – phần training của Chị Thu Hà, Giám đốc công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt. Với mong muốn trang bị những hành trang, kỹ năng tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên, ban giám đốc Tầm Nhìn Việt luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và truyền thụ những điều bổ ích tới cho nhân viên của mình. Tháng 12, chị Thu Hà mang tới cho toàn bộ công ty bài đào tạo nâng cao đầy cảm hứng mang tên “Never give up” thông qua một clip ngắn. Xem xong clip, toàn bộ nhân viên Tầm Nhìn Việt đều rút ra từ clip một thông điệp. Đó là đừng bao giờ đặt ra giới hạn cho bản thân vì bạn sẽ không biết bản thân mình có thể làm được những gì và cũng đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, hãy cứ cố gắng làm hết sức của mình, để rồi thành công ắt sẽ tới.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 12: Chào mừng Noel & Đào tạo nâng cao

Chương trình kết thúc với màn tặng quà Giáng sinh và tổ chức tiệc noel. Mỗi thành viên trong công ty đều được nhận quà nho nhỏ từ Ông già Noel đáng mến. Những món quà nhỏ mang ý nghĩa ấm áp, chúc cho mọi thành viên sẽ có một mùa giáng sinh an lành bên người thân và một năm mới tràn ngập hạnh phúc. Kết thúc bữa tiệc, cả công ty quây quần bên nhau thưởng thức những đồ ăn nhẹ và chúc nhau những điều tốt lành trong mùa noel 2018.