Song hành với quá trình phát triển vững mạnh, ngày 14/09/2018 vừa qua, du lịch Tầm Nhìn Việt tiếp tục tổ chức sự kiện thành công nội bộ của tháng 09. Chủ đề xuyên suốt của sự kiện nội bộ lần này “Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 9: Chào đón thành viên & Chúc mừng sinh nhật” vẫn là cách để nhân viên trong công ty cùng nhau gặp mặt, ôn lại những dấu ấn đã qua và cùng nhau triển khai các kế hoạch tiếp theo trong thời gian tới.

Chương trình lần này, như thường lệ, được bắt đầu từ chiều thứ Sáu 14/09/2018 tại phòng tranh Nguyên Art tầng 2, nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Mọi người tiếp tục cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những suy nghĩ chân thành, giây phút ngập tràn tiếng cười hay các dự định nổi bật trong tương lai.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt tháng 9 - Chúc mừng sinh nhật thành viên

Là một trong những công ty tổ chức tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài và các dịch vụ du lịch khác như tổ chức team building, tổ chức sự kiện, đặt vé máy bay hay dịch vụ visa… du lịch Tầm Nhìn Việt luôn cố gắng xây dựng các khóa đào tạo bổ ích, chương trình huấn luyện ngắn hạn dành cho tập thể cán bộ nhân viên. Tháng 9 này, với bài chia sẻ ngắn gọn “Thay đổi thói quen” của chị Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công Ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt đã dấy lên sự thay đổi mạnh mẽ, khơi gợi cảm hứng khiến mọi người từ bỏ những thói quen xấu, hình thành các lối sống tích cực hơn.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt tháng 9 - Chào đón thành viên mới

Tiếp đó, chương trình tiếp tục diễn ra với màn chào đón các thành viên mới cũng như các nhân tố tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của DL Tầm Nhìn Việt. Họ có thể đến từ phòng Điều Hành, Marketing, Kế Toán hay Sales Inbound. Bất cứ ai trong số họ đều khao khát được làm việc và cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình đến sự phát triển vững mạnh của công ty. Chính vì thế, như một lời khẳng định, các vị trưởng phòng đến từ các phòng ban khác nhau sẽ đưa ra suy nghĩ về tính cách, phẩm chất của mỗi nhân viên mới gia nhập phòng. Đó phần lớn là những lời khen tặng, chia sẻ thật lòng nhất về mỗi nhân viên sau quá trình làm việc dài ngày cùng nhau.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt tháng 9 - Chào đón thành viên mới

Và rồi bữa tiệc gặp gỡ của đại gia đình Viet Vision Travel (Du lịch Tầm Nhìn Việt) đã được trọn vẹn hơn khi bước đến bữa tiệc tổ chức sinh nhật. Là hoạt động diễn ra thường nhật mỗi tháng, lần này bữa tiệc dành cho các thành viên trong công ty sinh tháng 9. Thật trùng hợp làm sao, hầu hết các thành viên sinh trong tháng này đều đến từ phòng Sales Nội Địa – nơi có những thành viên khéo léo, giỏi giang, những người thầm lặng đứng ra tổ chức các sự kiện nội bộ cũng như tour du lịch trong nước thành công. Bữa tiệc mừng sinh nhật đã chính thức được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và tươi vui. Mọi người cùng nhau trao tặng các lời chúc tốt đẹp, những món quà đặc sắc và những tiếng cười vui tươi giòn tan.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt tháng 9 - Chúc mừng sinh nhật

Cuối chương trình, sau những lời nhắn nhủ của chị Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công Ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt, tất cả các thành viên đã bước vào bữa tiệc ngọt như thường lệ. Sự kiện khép lại luôn để lại trong lòng mỗi thành viên một cảm xúc khác nhau. Người cảm thấy tự hào vì được tiếp tục gắn bó, người cảm thấy thích thú vì được tham gia vào một sự kiện nội bộ hấp dẫn như vậy. Tựu chung lại, đây thực sự là một sự kiện vô cùng thành công của DL Tầm Nhìn Việt.