ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin ExpoCenter City với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Du lịch Tầm Nhìn Việt vô cùng tự hào khi có mặt tại hội chợi ITB 2020 tại gian hàng 200 – hội trường 26B.

Năm nay, chủ đề của ITB tập trung chính vào 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Thiết kế theo yêu cầu khách hàng – Du lịch cao cấp.

Du lịch Tầm Nhìn Việt đồng hành và trải nghiệm ITB Berlin 2020

Tham gia hội nghị ITB Berlin 2020 lần này, Du Lịch Tầm Nhìn Việt mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm, dịch vụ mới được cập nhật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia du lịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, với niềm ao ước hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty du lịch khác thế giới.

Hiện tại, du lịch Tầm Nhìn Việt – https://www.dulichvtv.com/, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về kinh nghiệm, điểm đến và dịch vụ du lịch không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn xa ngoài châu Á. Hơn nữa, nơi đây cũng thể hiện đầy đủ các cam kết của chúng tôi về  du lịch bền vững, du lịch có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Tôn trọng giá trị truyền thống của địa phương, giảm thiểu tác động tiêu cực đến các địa danh và di tích, dùng du lịch để hỗ trợ cộng đồng chính là những điểm nhấn quan trọng trong các sản phẩm và gói chương trình du lịch của chúng tôi. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và cung cấp chính xác kỳ nghỉ phù hợp và các ưu đãi du lịch phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tham dựITB Berlin 2020

Du lịch Tầm Nhìn Việt vô cùng phấn khích khi được tham dự hội chợ ITB Berlin thời gian tới đây và chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bất cứ ai ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại gian hàng 200 – hội trường 26B. Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.