Du thuyền Oasis Bay Classic sẽ đưa du khách đặt chân đến khám phá một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới – Vịnh Hạ Long xinh đẹp đầy cuốn hút. Dù tour du thuyền Oasis: Khám phá vịnh Hạ Long – 1 Ngày chỉ gói gọn trong 1 ngày nhưng với thời gian và ngân sách hạn chế du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ giúp du khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái với nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ.

 

Hành trình: Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Hà Nội

Thời gian: 1 ngày

Điểm xuất phát/ kết thúc: Hà Nội

Phương tiện: Ô tô, du thuyền

Khởi hành: Hàng ngày

Gía từ: Liên Hệ

Chuyên mục: Tour du thuyền Hạ Long

Lịch trình tóm tắt:

Thời gianHành trìnhĐiểm đến
Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Hà Nội– Vịnh Hạ Long

– Hòn Gà Chọi

– Hòn Chó Đá

– Hòn Đỉnh Hương

– Chèo thuyền kayak

 
  • Lịch trình chi tiết
  • Giá & Bao gồm
  • Hình ảnh
  •  
 

Sáng: 8h00 Xe đón quý khách tại điểm hẹn – Nhà Hát Lớn khởi hành chuyến thăm quan Vịnh Hạ Long trong ngày đầy hấp dẫn. Tới Hạ Long, xe dừng lại trả khách tại cảng tàu quốc tế Tuần Châu.

Thủy phi cơ Hải Âu

Lựa chọn thêm:

Trong lúc chờ lên du thuyền Oasis Bay, quý khách có thể chọn lựa trải nghiệm ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ Hải Âu trong vòng 25 phút (chuyến 11h30 – chi phí tự túc).

12h30: Qúy khách lên du thuyền, thưởng thức đồ uống chào mừng và lắng nghe hướng dẫn về hành trình và các quy tắc đảm bảo an toàn trên biển.

Du thuyền Hạ Long

Qúy khách thưởng thức bữa trưa và từ từ thu vào tầm mắt quang cảnh hàng nghìn đảo đá lớn nhỏ với nhiều hình thù độc đáo ẩn hiện trước mặt. Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng của vịnh Hạ Long như hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá và hòn Đỉnh Hương.

Chiều: Tàu đưa quý khách đến bãi tắm bí mật, quý khách tự do tắm biển hoặc lặn với ống thở. Hoặc quý khách cũng có thể thử sức với môn thể thao mạo hiểm – chèo thuyền kayak xung quanh Ao Cóc để khám phá vẻ đẹp vịnh Hạ Long được ví như thần tiên.

Chèo thuyền Kayaking Hạ long

17h30: Du thuyền Oasis Bay đưa quý khách quay trở về cảng quốc tế Tuần Châu, trong lúc đó quý khách sẽ được tham gia lớp học nấu ăn với nhiều phần trình diễn hấp dẫn, các món ăn độc đáo, mang đậm dấu ấn Hạ Long.

18h00: Tàu cập cảng quốc tế Tuần Châu, quý khách xuống tàu kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.