Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh ”Đà Nẵng – Danh thắng và tiềm năng du lịch”

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh ''Đà Nẵng - Danh thắng và tiềm năng du lịch''

Nhân kỷ niệm 15 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch của thành phố với những điểm đến hấp dẫn, thân thiện với du khách trong và ngoài nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức phát động cuộc thi và triển lãm ảnh với chủ đề “Đà Nẵng – Danh thắng và tiềm năng du lịch”.

Phat dong Cuoc thi va Trien lam anh “Đa Nang - Danh thang và tiem nang du lich”

Cuộc thi giành cho những nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc có ảnh màu và ảnh đen trắng chưa tham gia các hội thi và triển lãm của các ngành trong khu vực và toàn quốc.

Theo thể lệ cỡ ảnh là 30 x 45cm, ảnh vuông 30 x 30cm, đối với ảnh dài thì chiều dài không quá 45cm; không dán lên bìa cứng, không ép nhựa; các tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm, không hạn chế số lượng. Đặc biệt, tác giả có tác phẩm đạt giải nhất, nhì, ba được tính điểm kết nạp vào Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Tác phẩm dự thi gửi về Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, 134 Ông Ích Khiêm, thành phố Đà Nẵng trước ngày 15/12/2011. Dự kiến trao giải và tổ chức triển lãm sẽ được thực hiện vào ngày 31/12/2011 tại Trung tâm Quản lý Di sản Văn hóa thành phố Đà Nẵng, 78 Lê Duẩn.

(Nguồn: Sở VHTTDL TPHCM)