Xin chào du lịch Tầm Nhìn Việt,

Tôi là Quỳnh Trâm, người đã tham gia tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày tháng 8 do công ty tổ chức. Tôi ấn tượng với công ty bởi sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình, đặc biệt là bạn Bình. Lúc mới liên hệ đến, tôi rất phân vân trước vô vàn tour du lịch trong nước hấp dẫn. Tour nào cũng hay, cũng thú vị, giá cũng tốt. Nhưng may là Bình đã giúp tôi rất nhiều để chọn ra được tour du lịch phù hợp với gia đình tôi. Thật sự rất cảm ơn!

Quỳnh Trâm, tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày

Khách hàng Quỳnh Trâm, tour Đà Nẵng – Hội An 4 ngày

Tôi muốn gửi lời cảm ơn anh Nguyễn Văn Hưng, hướng dẫn viên đi đoàn. Anh Hưng không chỉ thuyết minh về điểm đến mà còn làm hơn thế. Anh giống như một người anh cả tuyệt vời, anh chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ, quan tâm từng thành viên, và luôn gắn kết mọi người trong đoàn. Những ngày tham gia tour, chúng tôi đã tự hình thành lên thói quen gọi “Hưng ơi” mỗi khi cần nhờ điều gì.

Tôi rất thích với tour Đà Nẵng Hội An lần này. Từ hướng dẫn viên, bác tài, chương trình tour đến khách sạn đều rất ổn, dịch vụ đều chất lượng. Mong rằng các tour khác sẽ có tiếp tục được như vậy.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.