Đà Lạt

Đà Lạt thành phố ngàn hoa, đến Đà Lạt vào bất cứ thời điểm nào trong năm, từ xuân hạ thu hay đông, du khách ngay lập tức có thể tìm thấy những điểm hấp dẫn, nét quyến rũ hớp hồn. Tới Đà Lạt du xuân, bạn sẽ được đón chào bằng ngàn sắc hoa tươi thắm với mai anh đào rạng rỡ. Mùa hè nóng bức dẫn bước đưa du khách tới phố núi Đà Lạt, nơi có những hàng phượng tím mênh mang và tiết trời trong veo se lạnh. Cuối năm, thu đông Đà Lạt để lại du khách nỗi niềm mênh mang với tán dã quỳ hoang hoải trên triền núi.

Đà Lạt đẹp bốn mùa, ai đến Đà Lạt một lần đều không nỡ rời bước. Đến du lịch Đà Lạt, du khách không thể bỏ qua những danh thắng đã quá nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, dinh Bảo Đại, hồ Xuân Hương, ga Đà Lạt, quảng trường Lâm Viên, làng Cù Lần… Thêm nữa, những trải nghiệm thú vị chỉ có ở phố núi như hái dâu nhà vườn chín mọng, chèo ghềnh vượt thác, du đây giữa núi rừng đại ngàn… chắc chắn sẽ để lại cho du khách những xúc cảm khó quên.

Bạn cũng đừng quên tới chợ Đà Lạt – chợ nông sản lớn nhất khu vực Tây Nguyên, trái tim của thành phố, để kiếm tìm cho mình những sản vật địa phương độc đáo về làm quà cho người thân. Những thông tin được cung cấp dưới đây bởi du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo nhất.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói