Phan Thiết

Cuốn hút du khách bằng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Phan Thiết – thành phố du lịch của tỉnh Bình Thuận từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn mùa hè không thể bỏ qua. Đặt chân đến Phan Thiết, du khách không thể từ chối cất bước đến tháp chàm Pô Sa Inư đậm nét văn hóa Chăm, nơi thờ cá Ông – dinh Vạn Thủy Tú, trường Dục Thanh – địa điểm gắn liền với vị lãnh tụ Hồ Chí Minh, bãi Rạng hoang sơ thơ mộng…

Từ Phan Thiết, bạn cũng có thể tới Mũi Né, điểm đến cách đó không xa. Sở hữu bãi biển trong xanh êm đềm, đồi cát óng ả đủ sắc màu, rặng dừa thẳng tắp xanh ngát, cùng với những xóm chài đơn sơ đã phần nào biến Mũi Né trở thành kinh đô nghỉ dưỡng của khu vực miền Trung. Bạn hãy một lần tới đây để chiêm ngưỡng cảnh sắc bình minh ló rạng trên triền cát, nếm trải cảm giác trượt cát đầy mạo hiểm và bước chân trần dưới dòng suối Tiên mát lạnh.

Phan Thiết – Mũi Né luôn được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn mỗi dịp hè đến. Hãy đọc thêm các thông tin hữu ích của du lịch Phan Thiết được chúng tôi tổng hợp dưới đây.