Sài Gòn

Đặt chân đến Sài Gòn du lịch, du khách không khỏi choáng ngợp trước sự rộng lớn, hiện đại và nhịp sống sôi động, tấp nập của cư dân thành phố. Là thành phố lớn nhất, đầu tàu kinh tế của cả nước, nhưng Sài Gòn cũng là điểm du lịch thú vị mà không du khách nào lỡ bỏ qua.

Ở Sài Gòn, không thiếu các địa điểm du lịch, di tích văn hóa lịch sử hấp dẫn, đó là chứng tích lịch sử – dinh Độc Lập, chợ Bến Thành sầm uất hay nơi Bác ra đi tìm đường cứu nước – bến cảng nhà Rồng,… Hơn nữa, du khách cũng có thể tìm đến tham quan các công trình Pháp tiêu biểu ở Sài Gòn, là nhà thờ Đức Bà uy nghi, bưu điện thành phố cổ kính, tuyệt tác kiến trúc nhà hát thành phố… Với những ai yêu thích không gian trong xanh, mát lành, hệ thống công viên, khu du lịch sinh thái của Sài Gòn chắc chắn sẽ làm chiều lòng mọi thực khách. Bạn có thể ghé Thảo Cầm Viên yên bình hay Suối Tiên thú vị để làm chuyến du lịch Sài Gòn thêm hoàn hảo.

Cùng với Hà Nội, Sài Gòn đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng, điểm dừng chân của mọi du khách. Từ đây, du khách có thể xuất phát để đi sông nước miền Tây, đảo ngọc Phú Quốc, hòn ngọc biển Đông – Vũng Tàu hay hàng loạt các điểm đến nổi bật khác. Bạn hãy xem thêm các cẩm nang du lịch miền Tây bổ ích được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước uy tín
Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour trong nước trọn gói