Tiếp bước chuỗi hoạt động thường niên, ngày 12/06/2018 vừa qua, du lịch Tầm Nhìn Việt đã tổ chức thành công sự kiện nội bộ cho tháng 05 & 06. Chương trình với tựa đề: “du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 5 & 6/2018: Đào tạo nâng cao & Chào đón nhân viên mới” giống như một cách để công ty thể hiện sự quan tâm tới tập thể cán bộ nhân viên và cũng để nâng cao tinh thần làm việc nhóm, xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Như thường lệ, bắt đầu từ 16h30 chiều thứ Ba, ngày 12/06/2018, sự kiện nội bộ của du lịch Tầm Nhìn Việt đã được tổ chức ở tầng 2, nơi có không gian chứa đựng những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Mọi người cùng nhau trải qua những xúc cảm đặc biệt, đó là những lời chia sẻ chân thành bổ ích, những giây phút vui vẻ thư giãn hay là những kế hoạch đầy hứng khởi trong tương lai.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 5 & 6: Tổ chức sinh nhật trong tháng

Với sản phẩm thế mạnh là tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài và các dịch vụ du lịch bổ sung khác như tổ chức team building, tổ chức sự kiện, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, visa… du lịch Tầm Nhìn Việt luôn chú trọng đến các dịch vụ cung cấp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất trong mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi nghĩ rằng, một tập thể vững mạnh phải là một tập thể có sự đoàn kết, thấu hiểu và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong mọi trường hợp. Chính vì thế, các khóa học ngắn hạn, những bài học bổ ích phải luôn được chia sẻ thường xuyên để tiếp lửa, tiếp sức cho mọi người. Bởi lẽ đó, bài đào tạo ngắn “Làm sao để trở thành một thỏi nam châm” của chị Nguyễn Thị Thu Hà đã được nhận được sự gật gù tán thưởng, chân thành lắng nghe cũng như là háo hứng mong ước để trở thành một thỏi nam châm thu hút, đầy tự tin như chị.

Trong một công ty, ngoài đội ngũ nhân viên kinh doanh, điều hành, marketing, thì nhân viên kế toán cũng là một trong những con người thầm lặng, âm thầm cống hiến sức lực của mình nhằm tạo nên sự phát triển vượt bậc của một doanh nghiệp. Như một lời cảm ơn sâu sắc, quyết định bổ nhiệm cán bộ mới đã được gửi đến chị Thúy Thành – một nhân viên kế toán tận tâm, chu đáo, trở thành một Trưởng Phòng Kế Toán đầy trách nhiệm.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 5 & 6: Bổ nhiệm Trưởng phòng kế toán

Tiếp đó, chương trình tiếp tục diễn ra với màn chào mừng nhân viên mới gia nhập công ty đầy vui vẻ và hào hứng. Khởi đầu là màn đón chào các thành viên ưu tú đã gắn bó, làm việc với công ty trong suốt một năm, hai năm hoặc là nhân viên mới được ký hợp đồng. Họ có thể đến từ phòng Sales Inbound, sales nội địa, điều hành, kế toán hay là Nguyên Art. Họ hầu hết là những người nhân viên có năng lực, có phẩm chất, giàu nhiệt huyết, có tinh thần cầu tiến, muốn gắn bó với công ty về lâu dài.

Mỗi màn chào đón nhân viên mới giống như một bữa tiệc sôi động, một cách khích lệ tích cực trước sự cố gắng làm việc, chứng tỏ bản thân nhân viên với công ty. Với mỗi nhân viên, các trưởng phòng đến từ phòng ban khác nhau sẽ lên chia sẻ suy nghĩ về tính cách, năng lực, công việc của nhân viên mới gia nhập phòng mình. Đó giống như một điểm nhấn đầy thú vị và ấn tượng cho hoạt động nội bộ lần này.

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 5 & 6: Chào mừng nhân viên mới tháng 5 & 6/2018

Chương trình tiếp tục diễn ra với hoạt động tổ chức sinh nhật diễn ra đều đặn. Bữa tiệc sinh nhật kỳ này dành cho các thành viên có tháng sinh là tháng 5 và 6. Thật đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của hai vị thuyền trưởng, những người làm nên du lịch Tầm Nhìn Việt vững mạnh như ngày nay, đó là anh Lê Xuân Hưởng – Chủ tịch hội đồng quản trị và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc điều hành Viet Vision Travel (du lịch Tầm Nhìn Việt). Bữa tiệc thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật đã diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui, ấm cúng. Mọi người cùng nhau trao tặng những lời chúc tốt đẹp, những món quà ấn tượng, những cái ôm nồng nhiệt gửi đến những vị khách tham dự đặc biệt của ngày hôm đó.

Gần cuối chương trình, một thông báo tuyệt vời dành cho tập thể cán bộ, nhân viên của du lịch Tầm Nhìn Việt đã được đề cập đến. Đó là chuyến du lịch hè dành cho cán bộ, nhân viên đến một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam – Đà Nẵng sẽ được diễn ra vào cuối tháng 08 năm 2018. Đây quả thực là tin tức không thể nào tuyệt hơn!

Du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 5 & 6: Tổ chức sinh nhật các thành viên tháng 5 & 6/2018

Cuối cùng, thay vì dùng tiệc ngọt như mọi khi, chương trình sự kiện nội bộ chính thức chuyển sang dùng tiệc mặn ở một nhà hàng trên phố Tuệ Tĩnh. Mọi người thưởng thức những món ngon đặc sắc, cùng nhau chuyện trò và trao cho nhau những cái tình đầm ấm, những cái bắt tay siết chặt.