Trong Nghìn lẻ một đêm- tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) có viết: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”. Đến với Ai  Cập để cùng khám phá những câu chuyện, truyền thuyết được lưu truyền từ xa xưa đến nay…

 
Xuất phát từ: Hà Nội
Kết thúc ở: Hà Nội
Điểm đến: Ai Cập
Khởi hành: Liên hệ
Giá từ: Liên hệ
 
 • Lịch trình chi tiết
 • Giá & Bao gồm
 • Hình ảnh
 •  
 

NGÀY 01 – HÀ NỘI – BĂNGKOK

Ô tô của Du lịch Tầm Nhìn Việt đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục chuyến bay TG685 2035/2225 đi Bangkok. Khi Đoàn có mặt tại sân bay Donmong – Băngkok, Đoàn làm thủ tục chuyển tiếp cho chuyến bay MS0045/ 0645 đi Cairo. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Bảo tàng Ai Cập

Bảo tàng Ai Cập

NGÀY 02 – BĂNGKOK – CAIRO ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: 06h45 Quý khách đến sân bay Cairo, Hướng dẫn viên có mặt tại sân bay giúp đoàn làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý, các thủ tục hải quan và sân bay, đoàn lên xe khởi hành về trung tâm của thành phố nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Sau đó, Hướng dẫn viên đón đoàn đi thăm quan bảo tàng Ai Cập – Bảo tàng lớn nhất về Ai Cập cổ đại trên toàn thế giới, nơi lưu giữ và trưng bày các cổ vật có niên đại lâu đời, có từ thời các Pharaon trải suốt theo chiều dài lịch sử Ai Cập cổ đại cho tới khoảng 5000 năm về trước.

Kim Tự Tháp Ai Cập

Kim Tự Tháp Ai Cập

Trưa: Quý khách có mặt tại bờ tây sông Nile để đến với bình nguyên Giza, nằm tiếp giáp với Cairo: Một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại còn tồn tại đến ngày nay: Ba kim tự tháp được các hoàng đế Cheops, Chepren và Mycerinus, được bảo vệ bởi các nhân sư huyền thoại những bức tượng bí ẩn với mình sư tử và đầu người. Quý khách có dịp chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật có một không hai trên thế giới, chụp ảnh lưu niệm về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan viện Papyrus tìm hiểu các hình thức các Pharaon thời xưa đã sử dụng để viết lên giấy Papyrus, sau đó, Đoàn tham quan và tìm hiểu các xưởng chế tác , sản xuất nước hoa, trường dạy dệt thảm và mua sắm tại các khu chợ nổi tiếng. Đến 17h15 Hướng dẫn viên đón đoàn đi xem buổi trình diễn đặc biệt với sự kết hợp của các ngọn đèn chiếu trên 3 ngọn kim tự tháp và tượng nhân sự cùng với các hiệu ứng âm thanh sống động, mang đến cảm nhận du khách tận mắt chiêm ngưỡng và khám phá không khí Pharaon cổ đại, nghe giới thiệu về lịch sử của kim tự tháp và hình ảnh tượng nhân sư ( Bằng tiếng anh ). Sau đó, Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức ẩm thực truyền thống nổi tiếng của Ai Cập, tự do khám phá thành phố và nghỉ đêm tại khách sạn Sandata tiêu chuẩn 3 sao.

Viện Papyrus

Viện Papyrus

NGÀY 03 – CAIRO – LUXOR ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan làng Pharaonic – Một trong những ngôi làng cổ còn lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa, lối sống của người dân Ai Cập cổ đại. Tại đây, Đoàn tự do khám phá và tìm hiểu thêm về sinh hoạt hàng ngày của người Ai Cập cổ đại trong thời kỳ văn minh cổ đại nhất của thế giới. 18h30 Hướng dẫn viên đưa đoàn đến ga tàu làm thủ tục đến Luxor ( Tàu số 84 ), sẽ khởi hành đến Luxor lúc 20h00, Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Làng Pharaonic

Làng Pharaonic

NGÀY 04 – THAM QUAN LUXOR ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: 06h00 Quý khách có mặt tại ga xe lửa Luxor. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn về trung tâm của thành phố, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Sau đó, Quý khách tham quan và khám phá các điểm tham quan nổi tiếng như Luxor – bảo tàng ngoài trời lớn nhất trên thế giới, tham quan bờ Đông với ngôi đền Luxor nổi tiếng đầy ấn tượng với những cây cột trụ lớn mô phỏng một khóm cây Papyrus, được bắt đầu xây dựng từ thời Amenophis III vào năm 1350 trước công nguyên. Cổng lớn vào đền được canh giữ bởi hai bức tượng Ramses II hết sức uy nghi. Thăm đại lộ Ram-headed Sphinxes (Nhân sư đầu cừu), đền Karnak – khu thờ lớn nhất Ai Cập cổ đại trong lịch sử Thế giới. Đền Lớn, Đại sảnh Hypostyle rộng tới 54, 000 nghìn feet vuông (khoảng 1772 m2). Buổi tối Quý khách tự do tham quan và khám phá thành phố về đêm, nghỉ đêm tại khách sạn New Emilio tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương.

Đền Karnak

Đền Karnak

NGÀY 05 – LUXOR – CAIRO ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, Hướng dẫn viên đón đoàn đi qua vùng bờ Tây hay còn được gọi là Thành phố của người chết với Thung lũng các vị Vua và thung lũng các Hoàng hậu, thăm lăng mộ của Vua Tutankhamun nằm trong Thebes – thành phố của các Pharaoh – với những lời nguyền bí ẩn của vua Tutankhamun. Nơi đây chính là nơi cất giữ kho báu huyền thoại của Tut Ankh Amun, đã được phát hiện. Dưới chân vách đá là El Dier El Bahry hay Đền thờ nữ hoàng Hatshepsut – người phụ nữ duy nhất cai trị Ai Cập trong lịch sử các Pharaon. Quý khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử ngôi đền , tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng và hình thành được sử dụng làm tu viện cho những người Copts. 20h00 Hướng dẫn viên đưa Quý khách tới ga xe lửa làm thủ tục cho chuyến tàu Aswan tới Cairo (Tàu số 85) sẽ khởi hành lúc 21h00. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Lăng mộ Vua Tutankhamun

Lăng mộ Vua Tutankhamun

NGÀY 06 – CAIRO ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

06h00 Quý khách có mặt tại ga xe lửa Giza, xe ô tô và hướng dẫn viên đón đoàn, đưa về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau đó, Quý khách lên đường tham quan khu Thành trì của Salah El Din với góc nhìn chiến lược bao trùm toàn cảnh thành phố thủ đô cùng nhà thờ hồi giáo Alabaster từng thống trị Cairo trong 6 thế kỉ. 11h00 Sau đó quý khách tới thăm khu phố cổ Cairo với sự hoà hợp tuyệt vời giữa các công trình hồi giáo như nhà thờ Ahmed Ibn Tulun với các công trình Thiên Chúa Giáo như nhà Abu Serganhà thờ treo Al Mo’allaqa. 13h00 Hướng dẫn viên đưa Quý khách tới khu chợ Khan El Khalily – một trong những khu chợ lớn nhất và lâu đời nhất ở vùng Trung Đông với nhiều tầng trưng bày các bộ sưu tập trang sức, đồ gỗ và các sản phẩm thủ công tuyệt đẹp. 15h00 Quý khách lên xe quay trở lại khách sạn, 19h00 Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách tới buổi “trình diễn” bữa tối trên dòng sông Nile trong vòng 2 tiếng từ 20h00 đến 22h00 bao gồm: ăn tối tự chọn, múa bụng phương Đông và buổi trình diễn Tanora và dân ca, các ban nhạc và DJ đến từ Phương Tây, tìm hiểu thêm nét huyền bí và quyến rũ lạ kỳ của nghệ thuật ẩm thực, ca hát của người dân Cairo. Nghỉ đêm tại khách sạn Santana tiêu chuẩn 3 sao, hoặc khách sạn khác tương đương.

Nhà thờ Ahmad Ibn Tulun

Nhà thờ Ahmad Ibn Tulun

NGÀY 07 – CAIRO – ALEXANDRIA ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Xe ô tô và Hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi Alexandria. 12h00 đến Alexandria xe đưa đoàn về khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Sau đó, Hướng dẫn viên đón Quý khách đi thăm quan thành phố Alexandria – thành phố lớn thứ hai của Ai Cập và được gọi là “Hòn ngọc của Địa Trung Hải ” với Ngọn Hải Đăng huyền thoại trong khu Thành trì Qaitbay nằm ở cực phía Bắc của cảng phía Đông. Quý khách tiếp tục tham quan Pháo đài Qyet – nơi dấu tích của ngọn Hải Đăng Alexandria – một trong bảy kỳ quan thời cổ đại nổi tiếng của thế giới. Nghỉ ngơi thư giãn tại Điện Montazah – Cung điện nổi tiếng của Quốc vương quá cố Farouk được xây dựng ở phía Đông của Alexandria trên một ngọn đồi cao trông xuống toàn cảnh bãi biển Alexandria tuyệt đẹp. Tiếp đó Quý khách tới Thư viện Alexandria, công trình của thế giới hiện đại tập trung nhiều tinh hoa của các nền văn hoá khác nhau. Ăn tối tại nhà hàng thưởng thức các món ăn địa phương nổi tiếng, được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm và lành nghề và nghỉ đêm tại khách sạn Kaod Sporting tiêu chuẩn 3 sao, hoặc các khách sạn tương đương.

Cung điện Montazah

Cung điện Montazah

NGÀY 08 – THAM QUAN ALEXANDRIA ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan các điểm nổi tiếng trong thành phố Alexandria như khu lăng mộ của Kom El Shokafa – công trình là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp giữa nghệ thuật La Mã và Pharaon – với khu nghĩa địa lớn nhất thời kì La Mã; thăm Amod El Sawary hay còn được gọi là cây cột Pompey ( Pompey Pillar ) – một cây cột khổng lồ bằng đá Granite cao 25m. Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản của thành phố Alexandria, sau đó tự do về đêm, nghỉ đêm tại khách sạn Kaod Sporting tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương.

Cây cột Pompey

Cây cột Pompey

NGÀY 09 – ALEXANDRIA – PORT SAID ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách lên xe khởi hành đi Port Said – thành phố biển nổi tiếng về vẻ đẹp & thơ mộng. Quý khách tham quan Nhà thờ lớn, Thánh đường Hồi giáo Lotfi, Bảo tàng quốc gia và Bảo tàng quân đội. Sau đó Quý khách tham quan khu bờ đông khởi hành bằng tàu thuỷ từ bến cảng Fouad nơi được coi là phần mở rộng của Port Said, du lịch doc kênh đào Suel, tâm điểm giữa Châu âu, Châu Phi & Châu Á, tham quan Cảng Foad. ăn trên tàu. Buổi tối, Quý khách tự do đi dạo bên bờ kênh Suez nơi quý khách có thể thấy bức tượng Deliseps, khám phá cảnh đẹp về đêm của thành phố Port Said. Nghỉ đêm tại khách sạn Grand Al Batros tiêu chuẩn 3 sao hoặc khách sạn khác tương đương.

Port Said, Ai Cập

Port Said, Ai Cập

NGÀY 10 – PORT SAID – CAIRO ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, xe ô tô và Hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành đến Cairo, trên đường đi đoàn có dịp ngắm cảnh tại hai bên đường với cảnh sắc thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân hai bên đường. Ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức các món ăn mang phong vị địa phương nổi tiếng. Sau đó, Quý khách tự do mua sắm đồ lưu niệm, chụp ảnh về làm quà cho gia đình và người thân, tự khám phá cuộc sống của thành phố Cairo hàng ngày, tham quan Manial Palace Mohamed ali. Nghỉ đêm tại khách sạn New Emilio tiêu chuẩn 3 sao, hoặc khách sạn tương đương.

Manial Palace Mohamed ali

Manial Palace Mohamed ali

NGÀY 11 – CAIRO – BANGKOK ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa sáng tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, xe ô tô đón đoàn khởi hành ra sân bay, làm thủ tục cho chuyến bay MS860 0950/2305 Cairo – Bangkok, ăn trưa và nghỉ ngơi trên máy bay. Nghỉ đêm trên máy bay .

NGÀY 12 – BANGKOK – HÀ NỘI

Quý khách có mặt tại sân bay Bangkok, làm thủ tục chuyển tiếp cho chuyến bay TG682 0750/ 0935 Bangkok – Hà Nội . Khi máy bay đáp tại sân bay Nội Bài, xe ô tô của du lịch Tầm Nhìn Việt đón đoàn, khởi hành về trung tâm thành phố , về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách .

Dịch vụ bao gồm

 • Xe ô tô máy lạnh hạng sang phục vụ theo chương trình
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao : 02 người/ Phòng
 • Các bữa ăn trong chương trình : 02 bữa ăn chính + 01 bữa phụ trong ngày
 • Vé máy bay khứ hồi : Hà Nội – Cairo – Hà Nội; Vé tàu nằm Cairo- Luxor – Cairo
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước, thuế an ninh chống khủng bố hàng không
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, phục vụ suốt tuyến
 • Vé tham quan trong chương trình ( Vào cửa 1 lần )
 • Visa nhập cảnh tại Ai Cập
 • Bảo hiểm du lịch cá nhân.

Dịch vụ không bao gồm

 • Phí ngủ phòng đơn
 • Chi phí cá nhân, đồ uống, giặt là, điện thoại ngoài chương trình
Bảo tàng Ai CậpKim Tự Tháp Ai CậpViện PapyrusLàng PharaonicĐền KarnakLăng mộ Vua TutankhamunNhà thờ Ahmad Ibn TulunCung điện MontazahCây cột PompeyPort Said, Ai CậpManial Palace Mohamed ali