Giới Thiệu Du Lịch Đà Nẵng

Được mệnh danh là thành phố của những bãi biển đẹp, du lịch Đà Nẵng ngày càng được khách trong nước và quốc tế ưa chuộng. Không chỉ là những bãi biển đẹp, Đà Nẵng còn được ca ngợi là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Nằm ở vị trí chính giữa của Việt Nam, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực miền trung cũng như là khu vực trọng yếu về an ninh – quốc phòng của đất nước.

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hiện nay, mức sống của người dân ngày càng ổn định, nên nhu cầu du lịch cũng ngày một tăng cao. Với các tài nguyên sẵn có, Đà Nẵng ngày càng được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến trong các kì nghỉ. Trước hết, không thể không kể đến Bãi biển Mỹ Khê đã được báo nước ngoài ca ngợi nhiều bởi bãi biển rộng, cát trắng, cùng lan nước biển trong xanh và hệ thống anh ninh đảm bảo.

Bên cạnh đó, còn có thánh địa tâm linh Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt, nơi được nhiều người dân lựa chọn để hành hương về cõi Phật, tìm kiếm không gian yên bình, thảnh thơi. Hay nghe câu chuyện thần thoại, ý nghĩa về trứng rùa và sự hình thành của Ngũ Hành Sơn. Hoặc thư giãn trước cảnh đẹp tại khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa; giải trí tại công viên Châu Á cũng là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng.